Kimetsu no Yaiba: Tập cuối của Season 2 sẽ có thời lượng 45 phút

Vậy là sau hơn 2 tháng làm mưa làm gió trên thị trường, mùa thứ 2 của anime Kimetsu no Yaiba cũng sắp sửa đi đến hồi kết.

Mùa thứ 2 của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ – Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen cuối cùng cũng đã đi đến những tập phim cuối cùng sau hơn 2 tháng phát sóng. Và mới đây, nhà sản xuất của bộ phim này đã lên tiếng thông báo rằng tập thứ 11 và cũng là tập cuối của Arc Phố Đèn Đỏ sẽ được tăng thời lượng phát sóng lên thêm 15 phút.

Điều này đồng nghĩa với việc đội ngũ sản xuất muốn mang tới một trải nghiệm thú vị và lắng đọng nhất cho người hâm mộ xuyên suốt 45 phút sắp tới để khép lại mùa thứ 2 của Kimetsu no Yaiba. Dẫu vậy, hiện vẫn chưa có xác nhận chính thức nào về những dự án Movie sắp tới hay thông tin về Season 3 của bộ anime nổi tiếng này.

Mặc dù Season 2 không thể gây được tiếng vang rực rỡ như mùa đầu tiên nhưng Kimetsu no Yaiba vẫn thành công trong việc mang tới cho người xem những tập phim hết sức bùng nổ. Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen luôn được đánh giá cao và nằm trong top những bộ anime được xem nhiều nhất hàng tuần.

Kimetsu no Yaiba là anime được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Koyoharu Gotouge. Cho tới hiện tại, đã có tất cả 2 mùa phim được phát sóng cùng với một movie được công chiếu và tất cả đều đã gặt hái những thành công vượt ngoài sự mong đợi. Từ đây, Kimetsu no Yaiba trở thành một trong những thương hiệu ăn khách nhất thế giới và xuất hiện trong nhiều dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau.

>>>> Xem thêm: Ufotable chính thức xác nhận sản xuất mùa 3 của Kimetsu no Yaiba 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.