Kimetsu no Yaiba: Tengen Uzui không phải là trụ cột thích hợp cho nhiệm vụ Phố đèn đỏ

Mặc dù là một trụ cột rất mạnh mẽ nhưng Âm trụ không phải là lựa chọn tốt nhất để đối đầu với bộ đôi Thượng Huyền Lục trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen.

Trong mùa thứ 2 của anime Kimetsu no Yaiba, chúng ta đã được giới thiệu tới trụ cột tiếp theo của hàng ngũ Sát quỷ đoàn – Âm trụ Tengen Uzui. Bằng bộ kỹ năng nhẫn giả cùng hơi thở độc đáo của riêng mình, Âm trụ đã thành công kiềm chế được Gyuutarou để tạo điều kiện cho Tanjiro kết liễu hoàn toàn con quỷ Thượng Lục này.

Mặc dù vậy, cái giá phải trả cho cuộc chiến ở Phố đèn đỏ cũng vô cùng lớn khi mà Âm trụ giờ đây đã mất đi một mắt và cụt luôn một bàn tay. Anh thậm chí đã suýt mất mạng khi dính quá nhiều độc của Gyuutarou nếu như không được cứu chữa kịp thời bởi Huyết quỷ thuật “Bộc huyết” của Nezuko.

Không ai có thể phủ nhận được năng lực của Âm trụ khi anh đã chiến đấu ngang ngửa với một Thượng Huyền Nguyệt Quỷ tới tận những giây phút cuối cùng nhưng Tengen Uzui hoàn toàn không hề thích hợp cho nhiệm vụ lần này. Nếu sớm biết trước về khả năng dùng độc của kẻ địch, Sát quỷ đoàn chắc hẳn đã lựa chọn một cái tên khác ít rủi ro hơn.

Trụ cột mà MGN muốn nhắc đến ở đây chính là Shinobu Kocho. Nguyên nhân xuất phát từ sự thật rằng cô là người am hiểu sâu rộng nhất về độc tố và thậm chí còn dùng nó để tạo ra phong cách giết quỷ của riêng mình. Trong các trận chiến, Trùng trụ tẩm lưỡi kiếm của mình bằng độc Tử đằng và đồng thời mang theo người rất nhiều loại thuốc kháng độc khác nhau để chuẩn bị cho mọi tình huống xấu nhất.

Không chỉ vậy, Trùng trụ Shinobu còn sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ thanh thoát và khéo léo. Thế nên, cô không cần dùng quá nhiều sức để chiến đấu trực diện với Gyuutarou mà chỉ cần né đòn và chờ hắn sơ hở để tung nhát kiếm độc kết liễu Thượng Huyền Lục ngay lập tức.

>>>> Xem thêm: Những sự thật thú vị về Âm Trụ Tengen Uzui (P2)

Leave A Reply

Your email address will not be published.