Kimetsu no Yaiba: Top 4 tập anime ấn tượng nhất của Season 2

11 tập phim của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen đã trôi qua và để lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ.

Vậy là sau hơn 2 tháng phát sóng, mùa thứ hai của Kimetsu no Yaiba cũng đã chính thức khép lại và ghi dấu trong lòng khán giả bằng những khoảnh khắc vô cùng hào nhoáng và ấn tượng. Bộ anime này đã chuyển thể quá hoàn hảo nội dung của Arc Phố Đèn Đỏ trên một nền đồ họa không thể tuyệt vời hơn.

Dưới đây, hãy cùng MGN điểm lại 4 tập phim được đánh giá là hấp dẫn nhất của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen nhé!

#4 – Mùa 2 tập 1: “Âm trụ Tengen Uzui”

Tập đầu tiên của Kimetsu no Yaiba mùa 2 giới thiệu tới khán giả trụ cột tiếp theo của hàng ngũ Sát Quỷ Đoàn – Âm trụ Tengen Uzui. Đây là một trụ cột rất đặc biệt bởi anh không chỉ xuất thân từ một Nhẫn giả mà còn có tới 3 người vợ xinh đẹp. Tengen Uzui yêu thích những thứ hào nhoáng và có một trái tim vô cùng nhân hậu.

Bên cạnh đó, tập anime này còn có sự trở lại của bộ 3 tấu hài Tanjiro, Zenitsu và Inosuke sau những diễn biến trong Arc Chuyến Tàu Vô Tận.

#3 – Mùa 2 tập 11 “Dẫu có đầu thai lại bao nhiêu kiếp”

Đây là tập cuối cùng trong mùa thứ 2 của Kimetsu no Yaiba với những tình tiết vô cùng xúc động và khó quên.

Bắt đầu tập phim là phân cảnh Nezuko sử dụng Huyết quỷ thuật “Bộc huyết” để cứu lấy tất cả mọi người khi vô hiệu hóa những đòn tấn công cuối cùng phát ra từ cơ thể mất đầu của Gyutaro. Và sau đó, cũng chính Bộc huyết của Nezuko đã đốt cháy hết tàn dư độc tố trong cơ thể của Tanjiro, Inosuke và Tengen.

Ngoài ra, một điểm nhấn khác của tập 11 là phân cảnh hồi tưởng về quá khứ trước khi biến thành quỷ của hai anh em Gyutaro và Daki.

#2 – Mùa 2 tập 7: “Biến dạng”

Tập 7 là sân khấu biểu diễn của Nezuko khi mà cô bé này đã trình diễn sức mạnh áp đảo của mình trước thượng huyền quỷ Daki. Mặc dù chưa từng uống một giọt máu người nào nhưng Nezuko lại gây bất ngờ với khả năng tái sinh vô cùng mạnh mẽ cùng với những đòn đánh đủ sức hạ gục cả Thượng Huyền Lục.

Sự bộc phát đầy kinh ngạc này đến từ cơn giận dữ của Nezuko sau khi chứng kiến anh trai Tanjiro của mình kiệt sức trong trận chiến với Daki. Thậm chí sau đó, Nezuko còn suýt đánh mất bản thân mình nếu như không được Tanjiro hát ru bằng bài ca của mẹ.

#1 – Mùa 2 tập 10: “Tuyệt đối không bỏ cuộc”

Tập 10 của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen là tập phim có nhiều phân cảnh chiến đấu bùng nổ nhất của Season 2 khi chúng ta được chứng kiến sự trở lại của Inosuke sau khi bị đâm vào tim, của Zenitsu sau khi chìm dưới đống đổ nát và của Âm Trụ Tengen Uzui sau khi bị đứt mất một bàn tay và nhiễm độc toàn thân.

Tất nhiên cũng không thể không kể đến tinh thần chiến đấu bất khuất cùng bộ óc chiến thuật nhanh nhẹn của Tanjiro đã giúp cho toàn đội câu thêm thời gian để hồi phục trước khi cùng nhau tiến lên và đánh bại hoàn toàn hai Thượng Huyền Lục.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Top 8 kỹ năng diệt quỷ đặc biệt của Tanjiro

Leave A Reply

Your email address will not be published.