Kimetsu no Yaiba: Top 8 kỹ năng diệt quỷ đặc biệt của Tanjiro

Là nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba, Tanjiro Kamado đặc biệt sở hữu hàng loạt khả năng và kỹ thuật phi thường để diệt quỷ thành công.

Khứu giác tuyệt vời

Mỗi một cá nhân trong “bộ 3 tấu hài” của Kimetsu no Yaiba lại sở hữu một khả năng bẩm sinh riêng biệt. Nếu như Inosuke gây ấn tượng với cơ thể linh hoạt từ trong ra ngoài, Zenitsu có thính giác phi thường thì khả năng độc nhất của Tanjiro chính là khứu giác tuyệt vời.

Nhờ vào giác quan nhạy bén này mà cậu có thể dễ dàng phát hiện và phân biệt bất kỳ loại mùi hương nào, đặc biệt là mùi của quỷ. Thậm chí, Tanjiro còn có thể nhận biết được cảm xúc của quỷ thông qua mùi hương mà chúng phát ra.

Đầu cứng

Bên cạnh cái mũi nhạy bén thì Tanjiro còn từng khiến không ít đối thủ phải khuất phục trước cái đầu cứng như đá của mình. Tuyệt chiêu thiết đầu công của cậu không chỉ khiến con người phải bất tỉnh mà còn gây ra đau đớn tột độ cho ma quỷ.

Thể chất vượt trội

Tanjiro có thể lực, sức mạnh, sức bền thể chất, tốc độ và phản xạ vượt trội hơn hẳn so với người bình thường. Những chỉ số này còn được nâng cấp lên một tầm cao mới khi cậu thành thạo kỹ thuật hơi thở và dần tiến bộ thông qua thực chiến. Kể cả khi toàn thân bị thương nặng thì Tanjiro vẫn có thể cầm cự được trong một khoảng thời gian dài.

Hơi Thở của Nước

Được dạy dỗ và chỉ lối bởi Cựu Thủy trụ Urokodaki Sakonji, Tanjiro đã dần lĩnh hội được tuyệt kỹ hơi thở của Nước và có thể sử dụng thành thạo 10 kỹ thuật khác nhau của hơi thở này để chiến đấu với quỷ.

Hơi Thở của Mặt Trời

Bằng cách vận dụng sức nóng từ Vũ Điệu Hỏa Thần, Tanjiro Kamado có thể sử dụng Hơi thở của Mặt Trời – thứ hơi thở khởi nguyên được sáng tạo nên bởi kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi Tsugikuni – người từng suýt giết chết được Chúa quỷ Muzan.

Thế Giới Trong Suốt

Thông qua khả năng này, Kamado Tanjirou có thể nhìn thấu cơ bắp và mạch máu của đối thủ, từ đó phán đoán được hướng tấn công của kẻ thù. Trong trận chiến với Thượng Huyền Tam Akaza, Tanjiro đã sử dụng khả năng này kết hợp với Vũ Điệu Hỏa Thần để xóa bỏ dấu khí, tăng tốc độ, tiếp cận và chém bay đầu Akaza.

Muga no Kychi

Đây là một kỹ thuật khác được Tanjiro sử dụng trong cuộc chiến chống lại Akaza. Theo đó, Muga no Kychi khiến cho Tanjiro tĩnh lặng như một cái cây, hoàn toàn không tỏa ra tinh thần chiến đấu và qua đó, giúp chuyển động của cậu trở nên cực kỳ khó đoán trong mắt của Thượng Huyền Tam.

Ấn diệt quỷ

Trong khoảnh khắc cuối cùng của trận chiến với Thượng Huyền Lục Gyuutaro, Tanjiro đã lần đầu tiên kích hoạt được Ấn diệt quỷ nằm trên vết sẹo trán trái của mình. Ấn của cậu có họa tiết hình ngọn lửa và giúp cường hóa sức mạnh, tốc độ, độ bền lẫn sự nháy bén của các giác quan lên cảnh giới cao nhất.

>>>> Xem thêm: Những sự thật thú vị về Âm Trụ Tengen Uzui (P1)

Leave A Reply

Your email address will not be published.