Kimetsu no Yaiba tung trailer đầu tiên của arc Phố Đèn Đỏ

Mới đây, trailer đầu tiên của arc Phố Đèn Đỏ thuộc mùa 2 của Kimetsu no Yaiba đã được công bố và mang đến cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về arc này.

Ngay sau khi Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-hen chính thức khép lại, bộ tứ Tanjiro, Nezuko, Zenitsu, Inosuke vẫn sẽ tiếp tục hành trình diệt quỷ của mình. Nhiệm vụ tiếp theo của họ sẽ diễn ra tại Phố Đèn Đỏ và đồng hành với họ sẽ là tiền bối Âm Trụ nhằm chống lại Thượng Huyền Lục.

 Theo như một số thông tin được hé lộ thì, tập đầu tiên của arc Phố Đèn Đỏ sẽ có thời lượng vào khoảng 1 giờ đồng hồ và Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen sẽ diễn ra trong 11 tập.

Theo như manga, các khán giả sẽ tiếp tục theo chân Tajiro, Âm Trụ cùng những người bạn trong hành trình truy tìm và tiêu diệt Thượng Huyền Lục. Rất có thể trong tập đầu tiên thì người xem có thể thấy được sự thay đổi của nhóm sau khi Viêm Trụ Rengoku hi sinh. Sau khi trở về, Tanjiro đã đến thăm gia đình của Viêm Trụ và thông báo tin buồn này nhưng cha của Rengoku đã không đoái hoài đến mà còn buông lời cay nghiệt.

Bên cạnh đó, Tanjiro đã ăn đòn nhừ tử ngay sau khi tiết lộ bản thân có thể sử dụng Hơi Thở Mặt Trời để rồi ra về với một món quà là miếng bảo vệ trên kiếm của Viêm Trụ. Các thành viên trong nhóm sẽ cật lực tập luyện để chuẩn bị cho trận chiến tại Phố Đèn Đỏ cùng Âm Trụ Uzui Tengen. Dự kiến, tập đầu tiên của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen sẽ lên sóng vào ngày 5/12 sắp tới đây.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Bạn cần biết những gì về các loại Hơi Thở?

Leave A Reply

Your email address will not be published.