Kimetsu no Yaiba: Vì sao mà Uzui Tengen có tới 3 người vợ?

Một trong những nhân vật được các fan Kimetsu no yaiba rất thích thú từ ngoại hình đến câu chuyện là Âm trụ Uzui Tengen. Trong anime Kimetsu no Yaiba tập 12 mùa 2 thì lí do mà Uzui Tengen có 3 người vợ đã được tiết lộ!

Một trong những nhân vật được các fan Kimetsu no yaiba rất thích thú từ ngoại hình đến câu chuyện là Âm trụ Uzui Tengen, tuy nhiên có một điều khá là khiến mọi người chính là việc tại sao Uzui Tengen lại có nhiều vợ đến như vậy?

Trong phần cuối của tập 12, phần 2 thì có một cảnh nhỏ giải thích về vấn đế đề này, cụ thể thì gia đình của Uzui theo một chế độ đa thê, tức là kết hôn với nhiều hơn một vợ cùng lúc. Thế nên khi đủ 15 tuổi anh được người chủ gia đình sẽ chọn ra ba người vợ tương thích cho con trai, nhưng cũng có một vài tình huống không giống thế. Ở đây thì ta có Suma ban đầu đã chủ động tiếp cận anh thay vì được cha chọn lựa.

Bối cảnh của bộ anime này được diễn ra vào thời Taisho của Nhật Bản, kéo dài từ năm 1912 đến năm 1926, vì thế nên truyền thống của nhà Uzui hoàn toàn hợp lí vào thời điểm đó. Tuy không còn hợp lý vào thời điểm này thì trong anime cuộc hôn nhân này diễn ra khá là tích cực khiến khá giả cảm thấy khá thích thú.

Tuy có tới 3 người vợ thế nhưng khi Tengen kể về họ ta có thể thấy được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của anh chồng này. Cụ thể anh thường xuyên dặn dò những người vợ của mình mỗi khi làm nhiệm vụ thì phải đặt tính mạng của mình lên trước thậm chí trên cả những người dân vô tội khác.

Ở một thời đại với chế độ đa thê thì việc này được coi là vô cùng đáng quý. Những cô vợ của Tengen cũng sẵn sàng làm tất cả vì chồng của mình vì thế mà cuộc hôn nhân của Âm trụ được rất nhiều fan ủng hộ thay vì bị chỉ trích.

>>>> Xem thêm: Vì sao không bao giờ được gọi tên chúa Quỷ Muzan?

Leave A Reply

Your email address will not be published.