Kimetsu no Yaiba: “Vũ Điệu Hỏa Thần” của Tanjiro sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc chiến sắp tới

“Vũ Điệu Hỏa Thần” sẽ là tuyệt kỹ mang đến sức mạnh vượt trội cho Tanjiro trong những trận chiến khó nhằn sắp tới trong Kimetsu no Yaiba.

Trong tập mới nhất của Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, chúng ta cuối cùng cũng đã được chứng kiến màn chạm trán đầu tiên giữa nhân vật chính Tanjiro Kamado và Thượng huyền lục Daki.

Sự khác biệt giữa sức mạnh giữa Daki và Tanjiro đã sớm được thể hiện khi Daki liên tục làm mẻ thanh kiếm Nichirin mà vẫn chưa hề bị thương một chút nào. Tới lúc này, Tanjiro nhận ra rằng cơ thể của cậu không thích ứng được với Hơi thở của Nước nên thay vào đó, cậu đã sử dụng tuyệt kỹ mạnh mẽ nhất của mình là “Vũ điệu Hỏa thần”.

Bất chấp việc chưa thành thạo kỹ thuật này và nguy cơ bị bất động cơ thể, Tanjiro vẫn gắng sức thi triển đòn đánh. Và đáng ngạc nhiên thay, Tanjiro đã thành công cầm cự được Daki và thậm chí còn suýt có cơ hội kết liễu con quỷ mạnh mẽ này.

Có vẻ như sau trận chiến trong arc “Chuyến tàu bất tận” với sự ra đi của Viêm Trụ, Tanjiro đã được thúc đẩy để luyện tập chăm chỉ hơn và bắt đầu dần kiểm soát được kỹ thuật “Vũ điệu Hỏa thần” mặc dù cơ thể vẫn phải gục ngã vì đau đớn mỗi khi ra chiêu liên tục. Và với nguồn cảm hứng từ những lời nói và hành động nhiệt huyết của Kyojuro Rengoku, Tanjiro khiến trái tim mình bùng cháy và giải phóng “Vũ điệu Hỏa thần” bằng tất cả những gì mình có.

Tanjiro luôn khiến cho người hâm mộ phấn khích mỗi khi đạt được một bước nhảy vọt phi thường về sức mạnh chỉ trong thời gian ngắn của trận chiến. Và “Vũ điệu Hỏa thần” đã từng tiêu diệt mọi con quỷ lĩnh đòn khi mà Tanjiro từng cắt đứt được mạng nhện của Rui, giết Enmu và đả thương Akaza. Chính vì vậy mà đây sẽ là một công cụ tuyệt vời để giúp Tanjiro làm nên những điều phi thường trong các trận chiến trong tương lai.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Inosuke hé lộ khả năng đặc biệt trong tập anime mới nhất!

Leave A Reply

Your email address will not be published.