Lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi “Oda buff sức mạnh tiếp đi nào”

Với việc hứng trọn cú chùy có kèm Haki bá vương, Luffy thêm một lần nữa bị Kaido đánh bại. Liệu nhân vật này cần làm gì để chiến thắng trong những phần tới của One Piece?

One Piece chap 1042 đã mang đến một bất ngờ rất lớn dành cho các độc giả hâm mộ. Thay vì chứng kiến những màn “bón hành” mới mà Luffy dành cho Kaido thì trận chiến giữa 2 vị vua này đã bị một kẻ khác chen ngang. Người đó không ai khác chính là tên chỉ huy của CP0, sau khi đánh bại X-Drake hắn đã mò lên mái vòm và can thiệp vào đúng khoảnh khắc quan trọng nhất. Kết quả là Luffy đã mất tập trung và lãnh trọn cú chùy có kèm Haki bá vương của Kaido.

Như vậy đây là lần thứ 3 Luffy bị Kaido hạ gục trong một trận chiến solo ở arc Wano này. Lần đầu tiên là thời điểm đầu arc, khi Luffy bật Gear 4 và “gáy to” là muốn trở thành Vua Hải Tặc, Kaido đã dùng 1 chùy và khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm trắng mắt. Bị đẩy vào nhà ngục Udon, Luffy đã học được Haki vũ trang cao cấp và sử dụng nó để tiếp tục đối đầu với Kaido thêm một lần nữa. Dù sau đó đã lãnh hội thêm việc kết hợp đòn đánh Haki vũ trang cấp cao và Haki bá vương tuy nhiên Luffy thêm một lần nữa bị Kaido đánh bại và suýt làm mồi cho cá.

Việc Luffy bị trúng đòn của Kaido trong One Piece chap 1042 sẽ mở ra một hướng đi mới cho trận chiến tại Wano này. Xem ra với sức mạnh của sinh vật mạnh nhất thế giới, Kaido vẫn tỏ ra vượt trội so với Luffy về sức chịu đựng và khả năng trâu bò của mình. Những đòn đánh của Luffy vẫn chưa đủ mạnh để hạ gục Kaido và tất nhiên thuyền trưởng Mũ Rơm cần thêm một lần buff sức mạnh nữa tới từ Oda để đánh bại Tứ Hoàng Kaido.

Trường hợp mà nhiều fan One Piece đang nghĩ đến nhiều nhất để Luffy đánh bại Kaido đó chính là việc thức tỉnh trái ác quỷ. Hiện tại thì Kid và Law đã làm được điều này và nếu Luffy cũng thức tỉnh được trái ác quỷ cao su của mình sẽ mở ra một hướng đi mới cho phần còn lại của arc Wano.

Thêm một trường hợp khác mà các fan One Piece nghĩ tới đó là việc Luffy sẽ phát triển lên Gear 5, một hình dạng mới có sức tấn công mạnh mẽ hơn cả Gear 4. Đây cũng là một phương án để có thể đánh bại Kaido, kẻ hiện tại vẫn đang tỏ ra rất sung sức. Nhìn chung sau khi Luffy bị Kaido “bón hành” trong One Piece chap 1042, các fan hâm mộ bộ truyện này đang chờ thêm một lần buff sức mạnh nữa của Oda để giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại được Kaido.

Các bạn nghĩ sao về việc lần thứ 3 thua trận trước Kaido, các fan One Piece kêu gọi “Oda buff sức mạnh tiếp đi nào”, liệu Luffy sẽ làm gì để dành chiến thắng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Trong mắt Shanks, trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi có quan trọng không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.