Lặp lại chi tiết trận đấu của Kaido bị chen ngang, fan One Piece nhận xét “Oda phải chăng đã hết ý tưởng?”

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece thắc mắc sau khi chap mới cho thấy một mô típ cũ được Oda sử dụng lại.

One Piece chap 1042 chứng kiến cảnh Kaido và Luffy giao chiến kịch liệt với nhau. Trong khi Kaido sử dụng 3 chiêu thức “túy quyền” mới của mình thì Luffy cũng cảm nhận được việc dùng Haki để duy trì trạng thái Gear 4 đã cạn kiệt. Thuyền trưởng Mũ Rơm tung cú đánh cuối cùng với mong muốn đánh bại Kaido.

Tuy nhiên đúng lúc này thì tên chỉ huy CP0 xuất hiện và nắm lấy phần vai của cánh tay mà Luffy chuẩn bị tấn công Kaido. Chính sự xuất hiện của tên CP0 đã khiến cho Luffy bất ngờ và lãnh trọn cú chùy có bọc Haki bá vương của Kaido.

Kaido đánh Luffy trọng thương nhờ sự giúp đỡ của CP0

Nếu các bạn là một fan của One Piece thì chắc hẳn chi tiết này đã được Oda sử dụng nhiều lần trước đó. Trong trận chiến với Oden, bản thân Kaido cũng đã 1 lần được hưởng lợi vì sự can thiệp của một kẻ khác vào trận chiến của mình. Lần đó kẻ đóng giả Momonosuke đã khiến Oden phân tâm, qua đó giúp Kaido đảo ngược tình thế.

Trong khi đó thì ở arc Đảo Bánh, điều tương tự cũng đã xảy ra với trận chiến giữa Katakuri và Luffy. Trong lúc Katakuri bắt đầu tôn trọng sức mạnh đối thủ, thì trận chiến giữa 2 người đàn ông ấy lại có kẻ thứ 3 xen vào, người đó chính là em gái của Katakuri – Flambe. Luffy bất ngờ bị kim độc đâm trúng, rồi ngỡ ngàng vì cơ thể của mình tự nhiên không thể nhúc nhích nổi.

Chính điều này khiến thuyền trưởng băng Mũ Rơm bị trúng đòn liên tiếp từ Katakuri. Nhận ra có kẻ chen ngang, “người anh quốc dân” Katakuri đã dùng mũi giáo đâm vào chân mình và tỏ ra tức giận vì cô em gái Flambe dám chen ngang vào cuộc chiến.

Điều tương tự đã diễn ra trong trận chiến giữa Katakuri với Luffy

Chính vì là một chi tiết được lặp đi lặp lại nhiều lần mà nhiều độc giả One Piece cho rằng phải chăng tác giả Oda đã cạn ý tưởng. Vốn nổi tiếng với những cú “bẻ cua” bất ngờ tuy nhiên việc để cho một kẻ thứ 3 chen ngang vào cuộc chiến lặp đi lặp lại trong thời gian gần đây quả thực là một điều mà Oda ít khi làm. Lần này kẻ đó chính là tên chỉ huy CP0 và xem ra mệnh lệnh của Ngũ Lão Tinh đang được hắn thực hiện rất tốt.

Các fan One Piece nhận ra sự quen thuộc của mô típ cũ

Trên nhiều trang mạng xã hội, nhiều fan One Piece cho rằng Oda đang lặp lại những mô típ cũ đã sử dụng để tiếp tục cho trận chiến giữa Luffy và Kaido. Có thể bắt gặp những câu bình luận như “kịch bản này quen quá” hay “lại giống Katakuri à” xuất hiện trong các bình luận của độc giả One Piece.

Các bạn thấy sao về việc lặp lại chi tiết Luffy bị đánh bởi có kẻ chen ngang, các fan One Piececho rằng Oda phải chăng đã hết ý tưởng? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Spoil đầy đủ One Piece 1042: Kaido ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của CP0 khiến Luffy bị trúng đòn

Leave A Reply

Your email address will not be published.