Mặc dù bị Kawaki giết nhưng Boruto vẫn sống khỏe re và trở thành một Otsutsuki thực sự

Hiện tại, cơ thể của Boruto Uzumaki đã trở thành một Otsutsuki thực sự.

Trong chương 66 của manga Boruto: Naruto Next Generations, Boruto Uzumaki đã bị Kawaki tấn công và dường như đã chết. Vấn để là, ngay từ tập đầu tiên phát sóng của series này, chúng ta đã nhìn thấy Boruto sẽ chiến đấu với Kawaki trong tương lai.

Trong trường hợp đó, vậy là Boruto hẳn đã sống sót sau “cái chết” vừa rồi. Vậy chuyện gì đã xảy ra?

1. Tình huống ở manga Boruto chương 66

Cuối chương 66, Boruto thấy mình thật nguy hiểm. Đặc biệt là vì trong chương 65, Boruto (người bị điều khiển bởi Momoshiki) đã suýt giết Naruto. May mắn thay lúc đó Kawaki đã giúp đỡ Hokage đệ thất nên Naruto vẫn bình yên vô sự. Vì vậy, Boruto sau đó đã đẩy Naruto ra và để cho mình bị Kawaki tấn công.

Chương 66 kết thúc với cảnh Boruto nằm dài trên mặt đất với một vết thủng to giữa ngực do Kawaki gây ra.

2. Boruto hóa ra còn sống ở chương 67?

Sau khi Code rời đi, Shikamaru cố gắng thảo luận xem nên làm gì với Kawaki. Shikamaru không thoải mái khi thấy Kawaki có thể giết Boruto một cách dễ dàng như vậy. Do đó, Shikamaru cảm thấy rằng Kawaki sẽ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình.

Sau đó Naruto trả lời rằng Kawaki là một phần của gia đình. Tiếp lời, Shikamaru hỏi Naruto có thể coi Kawaki là gia đình không, trong khi Kawaki đã giết Boruto? Nhưng dường như, Boruto vẫn còn sống trong chương 67.

3. Boruto còn sống như thế nào?

Momoshiki phụ trách việc cứu Boruto khỏi cái chết, bởi cậu bé là vật chứa duy nhất của Momoshiki. Vì vậy, Momoshiki đã hồi sinh Boruto với sức mạnh từ Karma. Lời giải thích của Momoshiki là như thế này. Quá trình chiết xuất Karma vào cơ thể Boruto đã hoàn thành 82%. Momoshiki chỉ phải đợi đạt 18% nữa thôi để có thể chuyển sinh hoàn toàn, nhưng điều đó không thể xảy ra nếu Boruto chết trước.

Vì vậy, Momoshiki đã viết lại 18% đó vào dữ liệu của Boruto. Bằng cách đó, các cơ quan và tế bào của Boruto bị tổn thương bởi đòn tấn công của Kawaki có thể phục hồi.

Vậy hiệu ứng của việc Momoshiki hy sinh 18% kia là gì? Nó khiến Momoshiki không thể sống lại. Nhưng mặt khác… bây giờ dữ liệu của Otsutsuki trên thực tế đã hoàn thành việc trích xuất trong cơ thể của Boruto. Hiện tại, cơ thể của Boruto Uzumaki đã trở thành một Otsutsuki thực sự. Tức là, Boruto cũng đủ điều kiện hy sinh cho Thập Vĩ.

4. Momoshiki khẳng định rằng cái chết của Boruto không phải là một lời tiên tri mà anh ta truyền đạt

Trong Boruto chương 67, Boruto hỏi Momoshiki kiểu vì Boruto đã chết một lần, đó có phải là ý câu nói cũ của Momoshiki trong quá khứ. Câu nói này ám chỉ đến một sự việc trong chương 10. Lúc đó Momoshiki nói rằng đôi mắt xanh của Boruto sẽ lấy đi mọi thứ của Boruto.

Trong chương 67, Momoshiki nói rằng cái chết tạm thời của Boruto không phải là ý của hắn ta. Ngay cả Momoshiki cũng không biết tình huống của Boruto sau này xảy ra như thế nào. Nhưng Momoshiki nói rằng thời điểm xảy ra vụ việc mà hắn đề cập đang đến gần, và đó sẽ là một cảnh tượng thú vị.

>>>> Xem thêm: Đạo diễn anime Boruto tố studio không trả lương cho nhân viên, tâm lý và tinh thần làm việc ngày càng suy sụp

Leave A Reply

Your email address will not be published.