Mặc dù ít xuất hiện nhưng hiện tại Orochimaru đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong Boruto

Thường thì càng già càng yếu hơn, nhưng với Orochimaru thì ngược lại.

Hiện tại Orochimaru trong Boruto vẫn rất phong độ và trẻ. Tuy sức mạnh của anh chưa bao giờ được giải thích chi tiết trong Boruto nhưng trên thực tế thì anh đang ở trong thời kỳ đỉnh cao của sức mạnh.

Vậy Orochimaru mạnh đến mức nào trong Boruto? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

1. Sau khi được Sasuke hồi sinh Orochimaru trở nên mạnh hơn

Chúng ta quay trở lại một chút về thời điểm của Chiến tranh thế giới Ninja lần thứ tư. Khi được Sasuke hồi sinh, Orochimaru sống bằng xương bằng thịt của Kabuto.

Trong databook được biết rằng da thịt của Kabuto có chứa DNA nhờ đó Orochimaru lúc này cũng mang DNA và chakra của 4 ninja làng âm thanh, cộng với sức mạnh của Kimimaro, Jugo, Suigetsu và Karin giống như Kabuto.

2. Cơ thể của Zetsu trắng làm tăng sức mạnh của Orochimaru hơn nữa

Không chỉ nhận được sức mạnh từ cơ thể của Kabuto thì Orochimaru còn được tăng DNA lúc hồi sinh 4 Hokage khi Orochimaru nhập vào cơ thể White Zetsu làm cơ thể mới của mình.

Tất nhiên White Zetsu có sức mạnh từ tế bào của Hashirama và Cây Chakra, thậm chí trong databook cũng giải thích rằng Orochimaru có thể sử dụng được Mộc Độn sau khi có được cơ thể này.

3. Orochimaru thậm chí còn mạnh hơn trong Boruto

Theo như phân tích ở trên thì rõ ràng Orochimaru rất mạnh tại thời điểm cuối Naruto, và hiện tại trong thời đại Boruto anh còn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Có vẻ như lúc này Orochimaru đã không trực tiếp gia tăng sức mạnh thân thể nữa, mà thay vào đó là tăng năng lực của bản thân.

Chúng ta thấy Orochimaru đã thành công trong việc tạo ra Mitsuki với chế độ Hiền nhân hoàn hảo như thế nào. Và cũng thấy một vài sức mạnh của Orochimaru trong tập 174 mới đây, nơi anh ta tiêu diệt người của Victor ngay lập tức một cách dễ dàng. Rõ ràng sức mạnh của Orochimaru đang là một tiềm năng lớn mà chúng ta cần phải khám phá.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này. Liệu sức mạnh của Orochimaru đã đạt đến mức nào? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn nhé!

>>>> Xem thêm: Naruto quyết “khô máu” với Isshiki, Boruto thức tỉnh con mắt bí ẩn khiến Sasuke kinh ngạc trong chap mới

Leave A Reply

Your email address will not be published.