Manga Boruto giới thiệu 1 loại Karma mới, chứa sức mạnh nguyên bản của tộc nhân Otsutsuki.

Sau Isshiki Otsutsuki, phản diện mới trong Boruto sẽ còn khó nhằn hơn nữa.

Con dấu Karma chính là một trong những chi tiết mới thu hút độc giả nhất ở Boruto, khi mà nó gắn liền với trọng tâm của bộ manga này, gia tộc ngoài hành tinh Otsutsuki. Không chỉ ban tặng cho khả năng sử dụng một vài năng lực thú vị, mà đây thực chất còn chính là nơi chứa bộ mã gen của một tộc nhân Otsutsuki, nhằm tiến hành quá trình hồi sinh thông qua vật chủ.

Isshiki Otsutsuki đã bị đánh bại, nhưng có vẻ như là mọi chuyện vẫn chưa chấm dứt tại đây, khi chương 55 của manga Boruto cho biết vẫn còn một cái tên khác sở hữu con dấu Karma. Nhưng con dấu Karma này có lại nét khác biệt hơn.

Thông qua trận đánh với Isshiki Otsutsuki, Boruto và Kawaki phát hiện ra được sự thật rằng hắn ta có ý định hiến một trong hai người bọn họ làm vật tế thần để nuôi dưỡng thần thụ, qua đó tạo ra trái Chakra mới. Cả Boruto và Kawaki không phải là những cái tên duy nhất mang con dấu Karma, mà thành viên thuộc Kara, Code cũng có một con dấu cho riêng mình, nhưng lại khác hơn so với những gì mà fan từng nhìn thấy.

Boruto chương 55 cho hay là Code cũng sở hữu một con dấu Karma. Chỉ có điểm khác biệt ở đây là nó mang màu trắng, và bản thân Code cũng cảm thấy thất vọng khi cho rằng nó không phải “hàng thật” như Kawaki từng có. Nhưng rồi linh hồn của Isshiki đã có phút giây xuất hiện ngắn ngủi và cho biết rằng Code vẫn có thể sử dụng sức mạnh thông qua con dấu Karma trắng này, mặc cho hắn không thể nào trở thành vật chủ.

Sự tồn tại của con dấu Karma màu trắng không phải để biến Code thành vật chủ, mà lại trao cho hắn khả năng tận dụng toàn bộ sức mạnh được kế thừa từ chính Isshiki, bới con dấu này chứa sức mạnh nguyên bản của Isshiki. Isshiki còn căn dặn Code hãy kế thừa ý chí của Otsutsuki và bắt giữ Boruto hoặc Kawaki làm vật tế cho Thập Vĩ ăn để “triệu hồi” ra thần thụ để trồng trái chakra. Một khi mà đã thành công, Code có thể trở thành một Otsutsuki hoàn chỉnh với sức mạnh vô song.

Từ chi tiết này lại xuất hiện nhận định rằng con dấu Karma của Code có thể là phiên bản nguy hiểm nhất từ trước cho đến này. Boruto và những người xung quanh cậu một lần nữa sẽ phải đối mặt với thử thách mới sau Isshiki.

Hãy cùng nhau đón chờ xem những diễn biến tiếp theo của manga Boruto nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Naruto và Sasuke suy yếu, thì đây là 5 ứng cử viên ninja mạnh nhất của Làng Lá

Leave A Reply

Your email address will not be published.