Manga Boruto hé lộ mỹ nữ phản diện mới nhưng “đáng tiếc” lại là cyborg

Vậy là Code đã bắt đầu hành động để thực hiện di nguyện của Isshiki rồi.

Manga Boruto trong thời gian vừa qua đã cho ra mắt chương truyện mới nhất 56 với khá nhiều chi tiết thú vị. Và một trong số đó chính là chi tiết được bỏ ngỏ về sự xuất hiện của một cái tên mới lạ.

Dần về những trang cuối cùng của chương 56, fan được nhìn thấy Code đang có mặt tại trụ sở của Boro, kẻ bị nhóm Boruto đánh bại trước đó. Với Bạch Karma, Code đã thị uy sức mạnh của mình bằng việc dễ dàng hạ sát hai kẻ canh gác ở bên ngoài. Khi bước vào bên trong, hắn ta đã gặp một nhân vật lớn tuổi bí ẩn và cho biết mục đích vì sao mà mình lại có mặt ở đây.

Lý do mà Code tới nơi này là để gặp một người có tên là Eida. Eida theo tiết lộ là một trong những cyborg được tổ chức Kara tạo ra khi Isshiki/Jigen vẫn còn sống. Nhưng tên tộc nhân Otsutsuki này đã cho phá hủy gần như toàn bộ cyborg, vì chúng được cho là mạnh hơn hắn. Eida là cái tên duy nhất còn sống sót, khi cô ta được Boro đem đi.

Eida hiện tại vẫn đang trong trạng thái “ngủ đông”, nhưng có khả năng sẽ sớm được đưa ra ngoài khi Code muốn dùng cô ta để thực hiện mưu đồ của gã. Theo Code, sức mạnh từ Eida sẽ là thứ cần thiết cùng với con dấu Karma để hắn thực hiện sứ mệnh được Isshiki giao phó.

Eida nhiều khả năng sẽ là phản diện thứ hai trong loạt sự kiện sắp tới. Đây là một chi tiết đầy bất ngờ, cho thấy công nghệ nhẫn giả trong Boruto đã tiến tới giai đoạn tạo ra hệ thống cyborg hoàn chỉnh.

Sau sự kiện của Isshiki, làng Lá lại một lần nữa chuẩn bị đối mặt với mối hiểm họa tiếp theo. Hãy cùng nhau dõi theo những diễn biến mới nhất của manga Boruto nhé!

>>>> Xem thêm: 6 kỹ thuật trong Naruto và Boruto có thể khiến nhẫn thuật bị “phế”

Leave A Reply

Your email address will not be published.