Manga Shikizakura sẽ chia tay khán giả vào tháng 1 năm 2023

Otakugu – Trong tập truyện (volume) tổng hợp thứ ba cho bộ manga Shikizakura được chuyển thể từ anime gốc “khoa học viễn tưởng, drama trong tương lai gần” của Chukyo TV và Sublimation, do Hayato Aoki vẽ, sẽ kết thúc hành trình trong tập truyện tiếp theo vào ngày 12 tháng 1 năm 2023.

Ở Shikizakura (cây anh đào), nơi lá mùa thu và hoa anh đào nhộn nhịp và là nơi nhân giới giao thoa có quỷ giới, 1 lễ thức giải cứu nhân loại gần bắt đầu…

Kakeru Miwa, một học sinh cao trung đã tham dự vào cuộc đấu giữa các bộ đồ và oni với sức mạnh xuất hiện từ quỷ giới để khiến mồi cho Onis xuất hiện trong toàn cầu này bằng phương pháp chiếm hữu con người. Chỉ với “Yoroi”, bộ y phục được kết hợp giữa cổ mật và công nghệ tiên tiến mới với thể bảo vệ mọi người khỏi Onis. Kakeru khi không gặp Yoroi và trở nên thành viên bán chính thức của đội tranh đấu chống lại Onis.

phấn đấu phát triển thành một anh hùng, Kakeru đương đầu mang Onis để kiểm soát an ninh Ouka Myojin, tiên nữ của ngôi đền để giải cứu thế giới. Vào mùa Shikizakura, giữa những chiếc lá mùa thu và các cánh hoa anh đào nhãi nhép, Ouka biểu diễn 1 điệu nhảy đầm như 1 thiếu nữ đền thờ. Tại nơi mà quá khứ và tương lai, thế giới này và thế giới ngoài hành tinh, những suy nghĩ và kỳ vọng của con người đều gặp nhau, 1 câu chuyện trôi dạt hành động anh hùng bắt đầu!

Bộ anime gốc đã được lên sóng vào tháng 10 năm 2021.

Leave A Reply

Your email address will not be published.