Mối liên kết giữa Boruto với Momoshiki có thể sẽ là một “phiên bản na ná” của Naruto với Cửu Vĩ

Có vẻ như là tình huống của Boruto với Momoshiki cũng được lấy cảm hứng từ chính Naruto và Kurama lúc trước vậy.

Trong series Boruto, Momoshiki là phản diện tầm cỡ đầu tiên xuất hiện với khả năng rất bá đạo. Tuy nhiên, hắn ta sau đó đã bị đánh bại bởi Boruto cùng với sự hợp lực từ Naruto và Sasuke. Nhưng với những gì đã xảy ra, có vẻ như là Momoshiki vẫn chưa chết hoàn toàn. Cụ thể, gã tộc nhân Otsutsuki đã để lại con dấu Karma trên người Boruto trước khi chết, kèm theo lời đe dọa về việc con mắt Jougan sẽ khiến cho cậu phải trả giá đắt.

Và quả thực là trong một vài chap trước, chính Momoshiki đã xác nhận rằng hắn ta đang dần đi tới đích đến cuối cùng trong việc chiếm lấy hoàn toàn cơ thể của Boruto, qua đó hắn có thể hồi sinh một lần nữa. Và chi tiết này đã làm dấy lên nhận định cho rằng Momoshiki về cơ bản giống như một phiên bản “Cửu Vĩ” khác dành cho Boruto để giúp cậu ta mạnh hơn vậy.

Nhắc lại một chút, trong câu chuyện của phần trước, Uzumaki Naruto trước khi trở thành Hokage đệ thất như bây giờ, anh đã từng là một đứa trẻ mồ côi bị phong ấn Cửu Vĩ trong mình, khiến cho bản thân bị dân làng xa lánh. Xuyên suốt cuộc hành trình của Naruto từ tấm bé cho đến khi niên thiếu, có những khoảnh khắc Naruto cũng bị Cửu Vĩ khống chế tâm trí của mình, đem lại nguy hiểm khôn lường cho mọi người xung quanh.

Tuy vậy, là một người không bao giờ bỏ cuộc trước nghịch cảnh, cộng với việc nhận được sự trợ giúp từ những người thực sự quan tâm đến cậu, nên Naruto đã dần cảm hóa chính Cửu Vĩ, để rồi cả hai trở thành bạn. Chính mối liên hệ tốt đẹp giữa cả hai mà Kurama đã cho phép Naruto sử dụng nguồn chakra của mình để tạo ra những hình thái sức mạnh mới.

Bây giờ, có vẻ như là tình huống của Boruto với Momoshiki cũng được lấy cảm hứng từ chính Naruto và Kurama lúc trước vậy. Tuy nhiên lại có kha khá sự khác biệt khi Kurama ban đầu muốn thoát ra khỏi cơ thể của Naruto để trả thù con người. Trong khi đó Momoshiki lại có ý định hồi sinh bản thân thông qua việc chiếm lấy cơ thể Boruto. Ngoài ra còn phải kể đến việc Momoshiki muốn sử dụng Kawaki làm vật tế cho Thập Vĩ, qua đó tạo ra Thần Thụ và nuôi trái Chakra.

Thêm một yếu tố nữa, đó là câu chuyện của Boruto hiện tại tạo ra được sự hứng thú hơn, khi nhiều fan luôn tò mò xem những nước đi tiếp theo của tên người ngoài hành tinh này.

Mối đe dọa đến từ Momoshiki có vẻ như là sẽ còn ẩn chứa nhiều nguy hiểm ở một mức độ cao hơn nữa so với Kurama. Chỉ cần Boruto sơ ý sử dụng gần hết trữ lượng chakra của mình, điều đó sẽ tạo cơ hội cho Momoshiki tạm thời chiếm lấy cơ thể cậu. Sasuke chính là một ví dụ điển hình, khi anh vừa bị lụi mất con mắt do Boruto bị Momoshiki khống chế.

Tuy vậy, vẫn có những giả thuyết cho rằng Boruto trong tương lai sẽ thuyết phục Momoshiki đứng về phía mình, qua đó dùng hắn cho những tình huống cấp bách. Có thể Momoshiki sẽ không hoàn toàn trở thành những người đồng chí như Naruto với Kurama, mà giữa Boruto và Momoshiki sẽ lợi dụng lẫn nhau để đạt được mục tiêu. Biết đâu, Boruto còn khai phá được thêm nhiều loại sức mạnh mới nữa từ việc tận dụng chakra của gã tộc nhân Otsutsuki.

Với việc giờ đây đang tồn tại một thực thể quyền năng luôn lăm le chiếm lấy cơ thể của Boruto sẽ phần nào cho cậu nhóc hiểu được cảm giác đơn độc mà Naruto từng phải trải qua trong quá khứ. Chi tiết này có thể sẽ là nguyên nhân cho một Boruto cực kỳ nghiêm túc ở tương lai trong chap đầu tiên.

>>>> Xem thêm: Mối liên kết giữa Boruto với Momoshiki có thể sẽ là một “phiên bản na ná” của Naruto với Cửu Vĩ

Leave A Reply

Your email address will not be published.