Một bộ gen “siêu di truyền” sẽ xuất hiện nếu Boruto và Sarada kết hôn, liệu con của họ có mạnh mẽ như Hagoromo?

Nếu Boruto kết hôn với Sarada chắc chắn những đứa con của họ sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Boruto có mẹ là Hinata – con gái trưởng Bổn Gia của tộc Hyuga danh giá và bố là Hokage đệ thất Naruto mang dòng máu của tộc Uzumaki cũng như truyền nhân của Lục Đạo.

Còn Sarada Uchiha là con gái duy nhất của Sasuke Uchiha, người thừa kế của gia tộc Uchiha và cùng với cha mình, cô là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống. Cô bé được thừa hưởng sức mạnh của mẹ Sakura Haruno, trí thông minh của cha và huyết kế giới hạn của tộc Uchiha.

Thế nên, ngay từ khi series Boruto mới bắt đầu, nhiều fan đã hy vọng con trai của Naruto và con gái của Sasuke sẽ đến với nhau trong tương lai. Bởi nếu cặp đôi này kết hôn và sinh con thì đó sẽ những đứa trẻ vô cùng tuyệt vời.

Vậy sức mạnh chúng có thể nhận được là gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi dự đoán nhé.

1. Sức mạnh cơ bản mạnh mẽ

Với xuất thân của mình thì chắc chắn đó là những đứa con “siêu di truyền”. Làm sao mà không “siêu” được khi những đứa trẻ này có huyết thống từ 3 gia tộc chính là Uzumaki, Hyuga và Uchiha. Không chỉ vậy, ba gia tộc này đều là hậu duệ của Otsutsuki.

Dù những đứa trẻ này là trai hay gái thì chắc chắn sức mạnh cơ bản của chúng cũng vô cùng mạnh mẽ.

2. Hai Huyết kế giới hạn sẽ được di truyền

Trên thực tế chúng ta đã có câu trả lời trực tiếp từ tác giả Kishimoto.

Trong databook Sha no Sho thì Kishimoto có nhắc đến việc lai tạo giữa 2 gia tộc Uchiha và Hyuga sẽ tạo ra hai con mắt của gia tộc. Điều này có nghĩa là đứa trẻ được sinh ra sẽ có một mắt Sharingan và một Byakugan.

Nhưng vấn đề là hiện tại Boruto không có Byakugan mặc dù anh là hậu duệ của Hyuga. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng bản thân anh vẫn có dòng máu Hyuga trong người nên con của anh vẫn có khả năng sở hữu huyết kế giới hạn này.

3. Khả năng kiểm soát và lượng chakra lớn

Như chúng ta cũng biết gia tộc Uchiha có khả năng điều khiển chakra rất tốt, đặc biệt là Sarada khi cô lại có thể chất giống như mẹ mình- người thu thập chakra. Còn về phía bên kia của Boruto thì với dòng máu của Uzumaki thì anh đã nhận được một lượng lớn chakra cực lớn.

Vì thế con của họ khi được sinh ra sẽ có khả năng kiểm soát và lượng chakra cực lớn, hơn bất kỳ một đứa trẻ nào trong thế hệ của mình.

4. Chuyên gia cận chiến

Bên cạnh những nguồn sức mạnh trên thì con của Boruto và Sarada có thể sẽ là một chuyên gia chiến đấu cận chiến. Bởi vì chúng sẽ có được sức mạnh Juken của tộc Hyuga đến từ bà nội và khả năng thể chất lớn của bà ngoại Sakura.

5. Đứa trẻ có mạnh mẽ như Hagoromo?

Theo lý thuyết trên thì con của Boruto và Sarada dường như đã được hưởng mọi “đặc ân” đến từ cha mẹ và ông bà của mình. Chính vì thế chúng chắc chắn là những ninja vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên cho dù khi dòng máu của Lục Đạo Hiền Nhân được hợp nhất bằng cách trên thì chúng cũng khó lòng so sánh được với Hagoromo vì bản thân ông là hậu duệ của một Otsutsuki thuần túy. Chính vì vậy sức mạnh của ông là không thể so sánh được.

>>>> Xem thêm: Boruto vừa hé lộ một chi tiết gây bất ngờ về phản diện Isshiki

Leave A Reply

Your email address will not be published.