Một đấm hạ luôn cả Hokage đệ thất và Kurama, con gái Naruto có tiềm năng “mạnh” hơn cả Boruto

Thật đáng tiếc là cho đến nay sức mạnh của Uzumaki Himawari vẫn chưa được thể hiện nhiều.

Uzumaki Himawari là em gái của Boruto và là người có tiềm năng giống như Boruto. Tuy nhiên, nhiều độc giả lại cho rằng Himawari còn có nhiều tiềm năng mạnh hơn ông anh trai vì những lý do này.

1. Kích hoạt Byakugan khi còn nhỏ

Do ông anh trai Boruto đã làm hỏng con gấu bông yêu thích của Himawari nên dù chỉ mới 3 tuổi và chưa trải qua bất kỳ cuộc đào tạo ninja nào nhưng cô bé đã có thể vô thức thức tỉnh đôi mắt Byakugan, chỉ với 1 đấm đã hạ nốc ao ông bố Hokage đệ thất Naruto, điều mà ngay cả Kaguya hay Obito khi là Junchuriki của thập vĩ cũng chưa từng làm được.

Trong một số trường hợp, con mắt Byakugan có thể hoạt động hoặc hoàn toàn không hoạt động đối với các thành viên Hyūga không thuần chủng, trong khi những người thuần chủng đã có Byakugan từ khi sinh ra.

Trong tiểu thuyết Itachi Shinden Kōmyō-hen, người ta giải thích rằng người không phải là Hyūga thuần chủng khó có thể kích hoạt Byakugan hoặc nếu nó chỉ có thể ở một mắt như nhân vật Mukai Kohinata trong tiểu thuyết.

Một ví dụ khác về việc người không phải là Hyūga thuần chủng không có Byakugan là Boruto. Thế nên, việc Himawari chỉ mang 1 nửa dòng máu Hyūga nhưng đã có thể đánh thức Byakugan bằng cả hai mắt từ khi còn nhỏ là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Himawari rất đặc biệt.

2. Việc sử dụng Byakugan của Himawari có phần kỳ lạ

Việc sử dụng Byakugan của Himawari có phần kỳ lạ. Cô bé sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi kích hoạt Byakugan dù không phải là một ninja được đào tạo, thậm chí cô bé còn chưa vào Học viện Ninja. Thêm nữa, Hima còn thường quên những gì đã xảy ra khi mình kích hoạt Byakugan, rõ ràng là có gì đó rất lạ, đúng không?

3. Làm tê liệt Naruto và Kurama cùng lúc

Khoảnh khắc cả Naruto và Kurama ngất xỉu khi bị dính đòn tấn công bất ngờ của Himawari chỉ là một khoảnh khắc hài hước, nhưng từ đoạn hội thoại ngắn của Naruto và Hinata lại có một điểm thú vị. Ở tuổi đó chắc chắn Himawari không biết Juken là gì chứ đừng nói đến Tenketsu, nhưng Himawari đã cố gắng tấn công điểm Tenketsu hoặc luồng chakra của Naruto cho đến khi anh ta ngất đi. Điều này có nghĩa là khả năng con mắt Byakugan của Himawari không hề tầm thường.

Ngay cả những hậu duệ thuần chủng của tộc Hyūga cũng có những khả năng Byakugan khác nhau liên quan đến tầm nhìn và dòng chảy chakra, điều này có nghĩa là Himawari được sinh ra với tài năng Byakugan tuyệt vời, cô bé có thể là người kế nhiệm Neji.

4. Dòng dõi của cha mẹ đều không tầm thường

Hậu duệ và khả năng của gia tộc trong anime và manga Naruto vẫn là điểm chính. Giống như hậu duệ của gia tộc Uchiha có nguyên tố hỏa tự nhiên, hậu duệ của Senju có khả năng tuyệt vời, hay hậu duệ của tộc Uzumaki có trữ lượng chakra dồi dào và sức bền cao. Từ những điều này, có thể thấy Himawari (và cả Boruto) đều có dòng máu chất lượng tốt. Cụ thể cha Naruto thuộc dòng dõi của Uzumaki và hậu duệ của Asura, còn mẹ là Hyūga thuần chủng với dòng dõi ban đầu là Otsutsuki Hamura.

5. Có khả năng trở thành Jinchuriki

Himawari cũng có tiềm năng trở thành một Jinchuriki trong Boruto. Không giống như thời thơ ấu của Naruto, Jinchuriki ngày nay không phải là một sự ô nhục hay thậm chí là một lời nguyền, mà là sự gia tăng sức mạnh. Himawari đã được nhìn thấy là “thân thiết” với Bijuu, đặc biệt là Shukaku.

Trên đây là 5 lý do cho thấy Himawari có tiềm năng trở thành một nhân vật mạnh hơn cả Boruto về năng lực thuần túy. Vậy bạn có nghĩ rằng sau này Himawari sẽ trở thành một nhân vật mạnh không?

>>>> Xem thêm: Spoil Boruto chap 57: Ada cùng Code truy giết Boruto, Naruto tuyên bố sẽ giết con trai mình

Leave A Reply

Your email address will not be published.