Movie One Piece nói về băng hải tặc Rocks và trận chiến God Valley, hấp dẫn nhưng liệu có thành công?

Các fan One Piece đang đồn nhau về một dự án movie sẽ được công bố vào ngày anime này tròn 1000 tập. Điều quan tâm của khán giả hiện tại là nội dung của movie này sẽ nói về cái gì?

Như chúng ta đã biết thì những ngày gần đây, trang Twitter chính thức One Piece.com – @OPcom_info hiện đang đều đặn đăng tải một hình ảnh thành viên băng Mũ Rơm mỗi ngày với mục đích đếm ngược đến ngày anime One Piece tập 1000 ra mắt. Tính đến ngày 16 tháng 11, đã có tổng cộng 6 nhân vật xuất hiện, bao gồm Zoro, Usopp, Franky, Jinbe, Luffy, Nami.

Ban đầu, vì hình ảnh của Zoro được đăng đúng vào ngày 11 tháng 11, sinh nhật của anh chàng này nên khán giả gần như không có nghi ngờ nào. Tuy nhiên, sau nhiều ngày liên tiếp các nhân vật xuất hiện không theo quy tắc nào, chỉ có điểm đặc biệt là một ký tự trong tên của họ được tô màu đỏ, các fan OP dần nhận ra rằng: các hình ảnh đếm ngược là một cách để “nhá hàng” của phía nhà sản xuất về tựa phim One Piece tiếp theo.

Cách đây không lâu, nhà sản xuất anime One Piece cũng đã có tiết lộ rằng tập 1000 lên sóng sẽ bao gồm một “thông báo” quan trọng đến khán giả. Với các dữ kiện có được, ta có thể chắc chắn 100% thông báo kia sẽ là một tựa phim One Piece mới. Chính vì vậy điều khán giả quan tâm đó là nội dung của movie mới này sẽ là gì, và sau 3 năm kể từ ngày One Piece Stampede phát sóng, liệu khán giả có tiếp tục theo dõi một siêu phẩm nữa hay không?

Nhiều khán giả thể hiện mong muốn rằng anime movie One Piece tiếp theo sẽ là câu chuyện quá khứ về cuộc chiến giữa hải quân với băng hải tặc lừng danh Rocks và trận chiến God Valley. Sẽ không quá khi nói rằng chính sự kiện này là cột mốc quy tụ toàn gương mặt cộm cán, máu mặt nhất trong thế giới của One Piece. Cuộc chiến giữa 2 bên diễn ra, băng hải tặc Rock được lãnh đạo dẫn dắt bởi thuyền trưởng Rocks D. Xebec tập trung rất nhiều thành phần mạnh nhất như : Big Mom, Shiki lúc trẻ, hải tặc Râu Trắng, Kaido và bên còn lại chính là liên minh giữa Garp và Roger.

Tuy nhiên dù rất hấp dẫn nhưng nếu như trận chiến giữa Rocks với liên minh hải tặc và hải quân diễn ra thì liệu nó có đủ đảm bảo thành công về mặt doanh thu cho bộ truyện. Nói gì thì nói One Piece vẫn là bộ truyện dựa trên sức hút của các thành viên trong băng Mũ Rơm. Nếu movie sắp tới của One Piece nói về trận chiến God Valley và băng Rocks thì có nghĩ là vai trò của băng Mũ Rơm sẽ không có. Thậm chí nhà sản xuất sẽ phải tính tới việc một sản phẩm movie mà nhóm nhân vật chính lại không xuất hiện. Điều này thực sự rất mạo hiểm phải không nào?

Chính vì điều này mà một số khán giả khác lại cho rằng rất có thể anime movie sắp tới sẽ lại là một ngoại truyện giống với One Piece Gold hay gần đây nhất là One Piece Stampede. Điều này sẽ là an toàn và đảm bảo tính thành công lâu dài dành cho một sản phẩm theo dạng “ăn theo” manga gốc như anime movie.

Nhìn chung thì việc One Piece có anime movie mới gần như đã có thể chắc chắn 100%, vấn đề bây giờ là nội dung của nó sẽ là gì? Theo bạn, liệu phim One Piece tiếp theo có phải về băng hải tặc Rocks hay đơn thuần là một câu chuyện khác về băng Mũ Rơm? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: Sau One Piece, đến lượt phim hoạt hình từng đoạt giải Oscar – Spirited Away được chuyển thể thành kịch người đóng

Leave A Reply

Your email address will not be published.