Mừng anime One Piece tròn 22 tuổi, fan chia sẻ thật rằng “tuổi phim còn hơn tuổi mình”

Lúc anime One Piece phát sóng tập đầu tiên thì bạn đang thế nào?

Kể từ khi manga One Piece được chuyển thể thành một bộ anime (hoạt hình Nhật) hoàn chỉnh bởi Toei Animation, phát sóng trên đài Fuji Television ở Nhật vào ngày 20 tháng 10 năm 1999 thì hôm nay (20/10) là sinh nhật lần thứ 22 của anime One Piece. Tác phẩm này kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy – thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.

Tập đầu tiên của anime One Piece “Tôi là Luffy! Tôi nhất định sẽ trở thành Vua Hải Tặc!” đã được phát sóng vào ngày 20/10/1999 tại Nhật Bản.

22 năm là một chặng đường dài đối với một bộ anime, nhưng sức hút của One Piece trong suốt thời gian ấy thì chưa bao giờ giảm nhiệt. Mà đối với một tác phẩm kéo dài hàng trăm tập, việc khiến khán giả luôn hứng thú với từng chi tiết, từng câu chuyện mới là rất khó. Thế nhưng dù đến nay, One Piece vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, “thánh” Oda vẫn biết “câu” khán giả nhờ luôn làm mới từng câu chuyện, gây bất ngờ cho độc giả bởi nhiều tính tiết, nhân vật thú vị và không thể ngờ tới. Ngoài ra, nhiều chi tiết xâu chuỗi nhau từ tập này đến tập khác, tạo nên các cuộc tranh luận trong chính cộng đồng giúp bộ truyện One Piece luôn giữ được sức hút vốn có của nó.

Hơn 20 năm lên sóng, điều đó có thể giải thích tại sao lượng khán giả của One Piece trải dài từ những người trẻ cho đến nhiều người trưởng thành. Thậm chí, các fan lớn tuổi còn dành tình cảm trân trọng đặc biệt hơn so với lớp độc giả trẻ, bởi họ đã cùng lớn lên, cùng ăn, cùng ngủ với từng tập phim One Piece. Chính vì thế, với sinh nhật 22 tuổi của anime One Piece, nhiều fan đã không thể giấu nổi cảm xúc của mình. Mọi người mừng vì đã có One Piece trong tuổi thơ của họ.

Dưới đây là những chia sẻ của fan vào ngày anime One Piece cán mốc 22 tuổi:

– Phim chiếu từ lúc tui mới 3 tuổi.

– Mấy đứa chê tôi xem phim trẻ con thấy chưa phim già hơn cả tôi đây này!

– Lúc đó mình chua sinh ra nhưng One Piece cũng là 1 phần tuổi thơ của mình,

– Phim ra lúc tôi đang học lớp 7, còn tranh nhau đi mua truyện đọc, mới đây mà đã 22 năm rồi!

– Phim già hơn cả mình.

– Chiếu từ khi tôi chưa đẻ tới giờ.

– Bộ phim gắn liền với tôi từ nhỏ và năm nay tôi 24.

Cre: Hội Fan Cuồng One Piece

Cùng chúc mừng anime One Piece đã 22 tuổi và mong bộ phim sẽ đồng hành cùng chúng ta thật lâu nữa nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Nghe lời huấn luyện viên online, Killer hạ gục anh chàng tóc vàng Basil Hawkins bằng một cách đơn giản

Leave A Reply

Your email address will not be published.