My Hero Academia Season 6 Episode 5 Ngày phát hành và thời gian kết thúc!

Đối mặt với một cấp cao nhất như Dabi chỉ đơn giản là phải trả giá. Ngay cả khi anh ta là anh hùng thứ hai, anh ta có giới hạn của mình. Liệu anh ta có sống sót hay đây là dấu chấm hết cho anh ta? Chúng ta sẽ thấy số phận của Hawks trong My Hero Academia Season 6 Episode 5.

Trong tập mới nhất, chúng ta thấy Hawks bị Dabi tiêu diệt hoàn toàn. Lửa là điểm yếu của anh ta và anh ta đã kiệt sức sau trận chiến.

Các anh hùng đã xác nhận rằng Shigaraki là người kế vị của One for All. Anh ta đã thừa hưởng tất cả những điều kỳ quặc và sự biến đổi hiện tại của anh ta sẽ biến anh ta thành một con quái vật sẽ tàn phá thế giới.

Nỗi sợ của Mirko là chính đáng và chúng tôi tin rằng Shigaraki có thể thức tỉnh trong My Hero Academia Season 6 Ep 5. Anh ấy sẽ trở nên mạnh mẽ như thế nào?

Tập phim sắp tới sẽ cho chúng ta biết nhiều hơn về tình trạng của trận chiến. My Hero Academia 371 spoilers cũng sẽ được xuất bản trong tuần này, hãy kiểm tra chúng!

My Hero Academia Season 6 Episode 5 Ngày phát hành

Vào ngày 29 tháng 10 năm 2022, My Hero Academia Season 6 Episode 5 sẽ ra mắt. Đây sẽ là tập tổng thể thứ 118  của bộ truyện và nó sẽ có tiêu đề: “Sự ly kỳ của sự hủy diệt”.

Với cái tên, không khó để tưởng tượng rằng một số hành động đáng kinh ngạc đang diễn ra.

Thứ Bảy hàng tuần, lúc 5:30 chiều theo giờ JST, một tập mới của anime sẽ được phát hành. Khoảng 30 phút sau sẽ có sub. Nhưng đó chỉ là bản thô ở Nhật Bản. Trên khắp thế giới, chúng tôi có nhiều thời gian khác nhau. Dưới đây là một số cái phổ biến. Vui lòng kết hợp chúng với của riêng bạn.

 • 2:30 sáng theo giờ PDT cho Châu Mỹ
 • 4:30 sáng CT cho các khu vực liên quan
 • 5:30 sáng theo giờ ET cho các quốc gia phía Đông
 • 10:30 sáng giờ BT cho Châu Âu
 • 7:30 tối ACST cho Úc

Spy x Family tập 17 cũng sẽ được phát sóng trong tuần này, hãy đón xem khi ra mắt!

Xem My Hero Academia Season 6 Ep 5 ở đâu?

Mặc dù cực kỳ dễ dàng chỉ cần google và xem tập phim qua các trang web bất hợp pháp, nhưng người hâm mộ chúng tôi phải kiềm chế.

Việc lựa chọn các tùy chọn miễn phí này gây tổn hại nghiêm trọng đến ngành công nghiệp anime. Vì vậy, chúng tôi đang cung cấp cho bạn các nguồn hợp pháp để xem nó. Tập thô sẽ được phát sóng trên mạng NTV và ytv ở Nhật Bản.

Bản tiếng Anh có phụ đề tiếng Anh là My Hero Academia Season 6 Episode 4 thông qua các nguồn hợp pháp:

 • Ở châu Á, có Amazon Prime, Bahamut, Ani One, Bilibili, v.v.
 • Netflix cũng sẽ làm điều tương tự đối với Đông Nam Á và một số quốc gia châu Á khác.
 • Bên ngoài châu Á, có Crunchyroll, phân phối nó cho toàn thế giới.
 • Funimation sẽ phát sóng nó ở Bắc và Nam Mỹ.
 • Hulu sẽ phát sóng nó ở Mỹ

Mha Season 6 Episode 4 Tóm tắt:

Dabi làm Hawks bị thương ở một mức độ rất đáng sợ. Anh ấy tiếc nuối về sự mất mát của Twice và nói rằng một anh hùng sẽ không chỉ đi giết người xung quanh. Anh ta cũng tiết lộ rằng anh ta là một người tin tưởng vững chắc vào hệ tư tưởng của Stain. Cuối cùng, chúng ta thấy Hawks sửng sốt trước danh tính thực sự của Dabi.

Tại bệnh viện Jaku, sự xuất hiện của Aizawa dẫn đến việc Endeavour được vào phòng thí nghiệm. Những người Nomus cao cấp có khả năng nhạy bén đáng kinh ngạc và họ cố gắng vượt ra khỏi tầm nhìn của Aizawa. Thông thường, những điều kỳ quặc của họ là một vấn đề lớn nhưng vấn đề chính nằm ở khả năng siêu tái tạo của họ.

Trong khi đó, Mirko tiến hành tìm Garaki và Shigaraki. Khi cô nhìn thấy viên nang thứ hai, cô ngay lập tức cảm nhận được sự nguy hiểm và cố gắng phá hủy nó. Tuy nhiên, Nomus đã ngăn cô ấy làm điều đó. Nhưng sau đó các anh hùng đã vào cuộc.

Garaki bị bắt và anh ta đã tiết lộ kế hoạch của mình cho họ. Bây giờ chúng ta biết rằng Shigaraki đã thừa hưởng tất cả những điều kỳ quặc của All for One. Và vâng, lý thuyết Điểm kỳ dị bí ẩn sau cùng là đúng.

My Hero Academia Season 6 Episode 5 Spoilers:

Chúng tôi rất vui vì studio Bones cung cấp các bản xem trước. Trong phần mới nhất, chúng ta thấy Aizawa xóa bỏ những điều kỳ quặc của người du mục. Trận chiến trong phòng thí nghiệm của Garaki rất căng thẳng. Ở những nơi khác, các trận chiến cũng căng thẳng như nhau nhưng các anh hùng vẫn sống tốt. Mic hiện tại chụp Garaki!

 • Tsukuyomi phớt lờ lời khuyên của Fat Gum và chạy đến giải cứu Hawks. Pro Hero quyết định sao lưu học sinh.
 • Người anh hùng trẻ tuổi đạt được thời gian để bảo vệ chủ nhân của mình. Anh ấy bị sốc khi thấy đôi cánh của Hawks bị cháy rụi hoàn toàn.
 • Dabi chỉ ra hai lần người chết và nói rằng anh ta đã bị giết như thế nào. Điều này khiến cậu bé bị sốc nhưng cậu vẫn kiên quyết cứu người cố vấn của mình.
 • Dabi nói rằng anh hùng bẩn hơn nhiều so với nhân vật phản diện và gọi Tsukuyomi là thiếu suy nghĩ khi chọn phe Hawks.

Leave A Reply

Your email address will not be published.