My Hero Academia: Top 4 ‘trúa hề’ luôn tạo tiếng cười cho fan trong bộ truyện

Ngoài các trận chiến nảy lửa, thì My Hero Academia còn đem đến cho fan những khoảnh khắc hài hước nhẹ nhàng thông qua những nhân vật trong bài viết này.

Ta có thể hoàn toàn nói rằng tác giả Horikoshi Kohei đã tạo ra một bộ manga khá tuyệt vời mang tên My Hero Academia. Vì bộ truyện này không chỉ có những cảnh chiến đấu máu lửa, một cốt truyện đầy chiều sau, mà My Hero Academia còn có những miếng hài vô cùng nhẹ nhàng nhưng cực kỳ hiệu quả. Và phần lớn các pha hài hước ấy đều đến từ những nhân vật này. Cùng Otakugu.com xem đó là ai  nhé.

4.Uraraka Ochako

Ngoài nhân vật chính thì nhiều người hâm mộ còn để ý khá nhiều đến Uraraka. Sự dễ thương của cô bé học sinh này được nhân lên mỗi khi nào Uraraka ở gần người mình có tình cảm, Izuku Midoriya Chính sự thẹn thùng của cả 2 đã đem lại vô số cảnh hài hước cho My Hero Academia.

Lớp 1-A dường như hoàn toàn nhận thức được tình cảm của cô ấy. Cho nên Uraraka thường đỏ mặt mỗi khi ai đó chỉ ra điều này. Cô ấy sẽ phủ nhận tất cả điều đó, nhưng dĩ nhiên không ai tin cả.

Bên cạnh đó, tuy trông Uraraka có vẻ vô tội, nhưng cô ấy cũng có một khía cạnh đen tối hơn trong My Hero Academia. Mặc dù vậy, một số khán giả vẫn không nhịn được cười mỗi khi cô thể hiện gương mặt nghiêm túc của mình.

3.Kaminari Denki

Kaminari không phải là học sinh thông minh nhất lớp 1-A, nhưng cậu ấy luôn có ý tốt trong hầu hết các tình huống xảy ra trong My Hero Academia. Có thể nói những pha hài hước của Kaminari như tia nắng ấm cho khán giả sau những trận chiến có kết quả quá đáng thương.

Bất cứ khi nào Kaminari sử dụng Quirk ở mức công suất tối đa, bộ não của anh ấy sẽ như bị ‘chạm mạch’ khá lâu. Từ đó tạo ra nét mặt ngốc nghếch khiến Jiro luôn phải dở khóc dở cười. Chính vì biết được khuôn mặt của Kaminari sẽ khiến mọi người vui lên, đó là lý do tại sao Bakugo luôn ‘kích hoạt’ nét mặt ngốc nghếch khi cả lớp của anh ấy đang cảm thấy buồn bã.

2.Ida Tenya

Lớp 1-A có thể cười nhạo những trò hề lố bịch của cậu ấy, nhưng Tenya chưa bao giờ thất bại trong nhiệm vụ của mình. Chính sự đối nghịch trong những cử tay hài hước và khuôn mặt quá đổi nghiêm túc của Tenya là nguyên nhân tạo ra các trận cười cho người hâm mộ.

Tenya luôn là một người tuân theo các quy tắc trong My Hero Academia, vì vậy cậu ấy không hề thích những kẻ phá luật như Katsuki Bakugo. Từ đó tạo ra những tình huống hài hước cho người hâm mộ. Vì vậy ta có thể nói rằng sự hài hước đến từ Tenya khá là lạ lùng.

1.All Might

Ngoài sức mạnh vô cùng đáng kinh ngạc của mình, thì All Might còn biết cách để làm người dân không phải quá lo lắng trong những cuộc chiến của anh. Đó chính là những pha hài hước mang đậm phong cách của anh.

Chính vì thế mà luôn đi với nhân vật All Might trong My Hero Academia là ‘thú vị’. Vì những pha hài hước của All Might đều đến từ những bài tập luyện và khuôn mặt vô cùng hoạt hình phương tây của anh.

Chính vì thế mà All Might luôn được coi là một siêu anh hùng mang những nét tinh túy và hài hước từ các trang truyện tranh phương Tây và đem nó vào những trang truyện manga.

Leave A Reply

Your email address will not be published.