Năm mới 2022, anime One Piece cần làm gì để mang lại một trận chiến Wano đầy hấp dẫn?

Đó là câu hỏi mà nhiều khán giả hâm mộ anime One Piece đặt ra khi mà bộ phim đang đi đến những phần cao trào hấp dẫn nhất của trận chiến Wano.

Năm 2021 ghi nhận những cột mốc đáng nhớ của thương hiệu One Piece. Về manga, bộ truyện này chào đón tập 100 lên kệ và chap 1000 ra mắt. Trong khi đó anime One Piece cũng chạm mốc 1000 tập với nhiều cảm xúc dành cho khán giả. Tuy nhiên năm 2021 cũng là năm ghi nhận ngày càng nhiều hơn những ý kiến mang tính “chê bai” anime One Piece khi mà nhiều vấn đề về việc thêm thắt các chi tiết, tiết tấu quá dài và phần hình ảnh có phần lòe loẹt.

Năm 2022, để có thể truyền tải được thành công của trận chiến arc Wano, anime này cần phải làm gì? Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Bám sát nguyên tác manga

Một điều dễ nhận ra trong năm 2021 là anime One Piece thường có những màn “cầm đèn chạy trước ô tô”. Điều này nhiều lần tạo ra sự khó chịu dành cho các fan và khiến cho nhiều khán giả cảm thấy đội ngũ sản xuất không tôn trọng nguyên tác của Oda. Vì vậy năm 2022, One Piece anime cần bám sát nguyên tác hơn nữa của manga gốc để truyền tải một cách chân thực nhất trận chiến Wano đầy hấp dẫn này.

Giữ vững chất lượng hình ảnh và tạo hình nhân vật tuyệt vời

Có thể nói, anime phần Wano đang nhận được sự ủng hộ của khán giả về mặt hình ảnh và đặc biệt là tạo hình nhân vật. Từ các thành viên băng Mũ Rơm, băng Bách Thú và dàn nhân vật phụ đều được ê kíp sản xuất chăm chút về mặt tạo hình từ trang phục cho đến biểu cảm gương mặt. Bối cảnh Wano đậm chất Nhật Bản với những bộ trang phục samurai hay Kimono truyền thống, đảo Quỷ đầy bí ẩn và hoành tráng cũng được các nhà làm phim tạo dựng rất thành công. Hy vọng điều này sẽ được đội ngũ sản xuất làm phim duy trì trong năm 2022.

Xem Thêm  Điểm chung thú vị của bộ ba manga shonen nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece

Giữ vững chất riêng cho các phân cảnh chiến đấu của One Piece

Đây là một điều quan trọng mà One Piece 2021 phần anime có vẻ như chưa chú ý đến. Có những phân cảnh chiến đấu (thứ trước đây vốn rất chân thực) lại được thể hiện một cách quá màu mè và khiến cho nhiều khán giả cảm thấy như đang xem một bộ phim hoạt hình siêu nhân hay Dragon Ball chứ không phải là một One Piece đậm chất chân thực trong các phân cảnh hành động. Với Haki bá vương, Haki vũ trang và những cuộc đụng độ liên tiếp, hy vọng rằng đội ngũ sản xuất anime One Piece sẽ tìm ra cách để mang lại một trận chiến chân thực và sống động nhất.

Giữ vững tinh thần của Wano arc

Nếu để ý anime One Piece trong năm 2021, một điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đó chính là phần Wano được lên phim với một tinh thần đúng chất bi tráng mà Oda đã tạo ra ở phần manga. Từ hình ảnh, bối cảnh chiến đấu, nhạc phim và lời thoại đều tạo ra cho khán giả một cảm giác phấn khích, hồi hộp và chờ mong hàng tuần. Hy vọng trong năm mới 2022, anime One Piece sẽ thành công hơn nữa để có thể mang lại một trận chiến Wano đỉnh cao đúng nghĩa dành cho các fan hâm mộ. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Xem Thêm  One Piece lên báo Nhật, mở màn 2022 tác giả Oda vẽ tặng fan bức tranh năm con Hổ

>>>> Xem thêm: One Piece: 4 điểm giống nhau giữa Zoro và King, dù ở hai băng hải tặc đối đầu nhưng “niềm tin” lại tương đồng 

Leave A Reply

Your email address will not be published.