Nàng coser gốc Việt khiến fan One Piece chao đảo khi hóa thân thành nữ khảo cổ của băng Mũ Rơm

Phiên bản Robin của nữ coser Vampy Bit Me quả thực rất xuất sắc.

Trong băng hải tặc Mũ Rơm (One Piece), có 2 nhân vật nữ xinh đẹp có tính cách hoàn toàn trái ngược. Nếu như cô nàng Nami ồn ào, tinh nghịch, hay dùng bạo lực để giải quyết mọi chuyện thì ngược lại Nico Robin là một người kín đáo, trầm tĩnh, ít biểu lộ cảm xúc của mình. Tuổi thơ với những tháng ngày luôn phải sống trong cảnh bị truy nã, dè bỉu đã tạo nên tính cách đặc biệt nơi cô. Dù trước đó Robin là “kẻ thù” của băng Mũ Rơm nhưng sau này, cô lại trở thành ngừời đồng hành cùng băng Mũ Rơm trong Đại Hải Trình.

Mặc dù nổi tiếng và có rất nhiều fan, cũng được rất nhiều nghệ sĩ chọn để hóa trang, nhưng nhưng bộ ảnh cosplay Robin đẹp và để lại dấu ấn trong lòng fan thì không nhiều. Dưới đây là những hình ảnh cosplay xinh đẹp về cô nàng Robin của nữ coser Vampy Bit Me chắc chắn sẽ khiến các fan của One Piece hài lòng.

Linda Lê là một cosplayer, nhà thiết kế trang phục, người mẫu, họa sĩ và cá tính trên mạng người Mỹ gốc Việt, hiện đang sinh sống tại California. Cô ấy còn được gọi là Vampy Bit Me, hoặc đơn giản là Vampy hoặc Vamp, “Vampire” cũng là một cái tên mà cô đặt cho nhân vật hư cấu của chính mình.

Cô đã có buổi biểu diễn riêng với Nerdist sau khi được công ty Nhật Bản Kotobukiya tìm thấy và xuất hiện trong OTACOOL 2 với Danny Choo. Cô đã nổi tiếng trên toàn thế giới sau khi được giới thiệu trên Marvel.com. Cô có quan hệ đối tác với Capcom, Bandai, DC,… đồng thời là cosplayer Morrigan và Juri chính thức của Capcom.

Gần đây nhất, cô ấy đã được giới thiệu trên CNN “24 giờ trong cuộc đời của một cosplayer nổi tiếng trên toàn thế giới”. Cô ấy là đại sứ của One Piece và Dragon Ball chính thức của Banpresto cho tất cả các nhân vật và đồ chơi. Đặc biệt, cô được vinh danh là một trong mười Cosplayer được yêu thích nhất năm 2014.

Nói về sở thích, cô nàng coser này thích dựng Gundam vào thời gian rảnh, chơi Monster Hunter và ăn những chiếc bánh pizza khổng lồ.

Một số màn hóa thân thành các nhân vật khác trong One Piece của nữ coser Vampy Bit Me:

Nữ hoàng hải tặc Boa Hancok

Nami

Zoro phiên bản nữ

Bạn có hài lòng với loạt ảnh cosplay Robin của Vampy Bit Me chứ? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Trong họa có may, nhờ Shanks mà thuyền phó của Kid đánh bại được kẻ thù

Leave A Reply

Your email address will not be published.