Naruto bị “nerf”… hóa ra là vì đã mất “hào quang nhân vật chính” vào tay con trai Boruto

Việc Naruto yếu đi là điều “tất lẽ dĩ ngẫu” mà thôi!

Không chỉ có Naruto bị giảm sức mạnh trong Boruto, mà một số nhân vật kỳ cựu khác cũng vậy. Có điều trường hợp giảm sức mạnh của Naruto là rõ rệt nhất. Naruto đã đạt được sức mạnh phi thường trong suốt series anime và manga của Masashi Kishimoto, vậy tại sao anh lại yếu đi rất nhiều trong phần tiếp theo Boruto?

Cùng xem xét một vài lý do ở dưới đây nhé!

1. Tất nhiên không phải vì tuổi tác. Naruto vẫn còn trẻ. Xét về sức mạnh, Naruto vẫn nên là ninja mạnh nhất trong thế giới của Boruto

Để tìm đáp án cho việc tại sao Naruto yếu hơn trong Boruto so với phần trước, nhiều người đã trả lời là do tuổi tác của cậu ấy. Tuy nhiên không phải như vậy, Naruto vẫn còn khá trẻ. Trong Boruto,  anh ấy ít nhiều mới ngoài 30 tuổi.

Vì vậy, dựa trên thang cấp độ sức mạnh của các nhân vật trong series Naruto từ trước đến nay, Hokage đệ thất vẫn là ninja mạnh nhất thế giới.

2. Naruto trở nên yếu hơn do yêu cầu về cốt truyện?

Bộ truyện Boruto là về thế hệ kế tiếp và nhân vật chính của nó là Boruto Uzumaki. Và để nhân vật có thể phát triển và tỏa sáng, thì cần có những xung đột mới xảy đến, chẳng hạn như có kẻ thù mới mạnh mẽ. Tuy vậy, với sức mạnh của Naruto và Sasuke, hiển nhiên họ sẽ có thể giải quyết nó một cách dễ dàng.

Vì vậy, để nhân vật chính có thể phát triển trong câu chuyện của mình, Naruto đành chịu cảnh nerf mà yếu đi theo nhiều cách khác nhau cho con trai còn có đất thể hiện chứ! Đó là điều đội ngũ sản xuất Boruto cần phải làm để xây dựng một câu chuyện mới.

3. Naruto không còn là nhân vật chính trong bộ truyện Boruto nữa

Câu trả lời ngắn gọn nhưng hợp lý tại sao Naruto lại yếu đi trong Boruto, đó là cậu ấy không phải là nhân vật chính nữa. Nhân vật chính giờ là con trai của anh – Boruto Uzumaki và trọng tâm câu chuyện là sự phát triển của cậu bé. Vâng, cuộc hành trình của Naruto đã kết thúc, đó là lý do tại sao anh ấy bị yếu đi trong câu chuyện của Boruto.

4. Nếu Naruto không bị suy yếu thì cốt truyện của bộ Boruto sẽ khó phát triển

Bây giờ thử đặt ví dụ, trong series Naruto hay Naruto Shippuden, nếu Lục đạo Tiên nhân Hashirama vẫn sống và vẫn mạnh mẽ như thuở ban đầu thì rõ ràng Naruto làm gì có cơ hội thể hiện. Thậm chí câu chuyện trong Naruto còn có thể kết thúc nhanh chóng, sẽ không có cuộc xâm lược căng thẳng của Pain hay những xung đột khác.

Trường hợp tương tự áp dụng vào series Boruto, nếu Naruto cứ ở đỉnh cao sức mạnh như cuối phần Shippuden, thì những mối đe dọa đến từ tộc nhân Otsutsuki thực sự có thể được giải quyết nhanh chóng, chứ làm gì căng thẳng như chúng ta đã được chứng kiến.

Sau khi đọc xong bài viết này bạn có đồng tình với lý do Naruto bị suy yếu sức mạnh trong Boruto không? Hay theo bạn đâu là nguyên nhân khiến Naruto bị yếu đi?

>>>> Xem thêm: Spoil Boruto chap 65: Momoshiki điều khiển hoàn toàn con trai Naruto, Kawaki có lại Karma?

Leave A Reply

Your email address will not be published.