Naruto có thể trở thành Jinchuuriki của Thập vĩ trong Boruto không?

Kurama đã chết nên trở thành Jinchuuriki của Juubi sẽ là một cơ hội với Naruto.

Naruto hiện là một trong số ít những Jinchuuriki từ thời đại cũ vẫn còn sống sau khi vĩ thú của anh ấy chết hoặc rời khỏi cơ thể.

Trong Boruto, tình trạng hiện tại của Hokage đệ thất là Cửu vĩ Kurama đã chết nên anh không phải là Jinchuuriki nữa. Nhưng nếu mọi thứ thay đổi thì sao?

1. Thập vĩ vẫn tồn tại trong Boruto

Mặc dù không còn là Jinchuuriki của Cửu Vĩ, Naruto Uzumaki vẫn có tiềm năng trở thành Jinchuuriki với một Bijuu khác, chẳng hạn là Juubi hay còn gọi là Thập Vĩ.

Hiện tại, chúng ta biết rằng có hai Thập Vĩ, con đầu tiên thuộc về Kaguya, thứ đã biến Obito và Madara thành Jinchuuriki của mình.

Con thứ hai thuộc về Jigen hay tổ chức Kara và nó đang ở một chiều không gian khác.

2. Thập Vĩ của Kara có đủ khả năng để tạo ra một Jinchuriki

Juubi của Kara vẫn còn nhỏ, chính Isshiki đã nói rằng Juubi này vẫn chưa thể trở thành một Thần Thụ và nó cần phải ăn một tộc nhân Otsutsuki khác. Dù còn nhỏ, con Thập vĩ này vẫn sở hữu một lượng chakra lớn. Trong khi đó, chỉ cần một chút chakra từ Bijuu cũng có thể khiến con người trở thành Jinchuuriki. Ví dụ như Jinchuuriki Minato.

Từ những điều kiện này, nếu có cơ hội để Naruto phong ấn Juubi của Kara vào cơ thể mình, thì anh ta có thể trở thành một Jinchuuriki của Juubi mới.

3. Vấn đề là làm thế nào để Naruto trở thành Jinchuuriki Juubi?

Thập Vĩ chính là hạt giống của Thánh thụ

Mặc dù được xác nhận rằng Thập Vĩ xuất hiện trong Boruto là 1 con khác, nhưng nguồn gốc của nó vẫn chưa được biết. Như việc làm thế nào Jigen có được Thập Vĩ mới này chẳng hạn? Nhưng mục tiêu của Jigen đã được Amado làm rõ, đó là hắn muốn trồng một Thánh Thụ khác trên Trái Đất từ Juubi, để thu hoạch trái chakra.

Do đó, hiện tại mục tiêu của Kara là hy sinh Boruto (Momoshiki) cho Juubi để con Thập vĩ có thể phát triển thành một Thần thụ hoàn hảo và trái chakra sẽ bị Isshiki ăn (có lẽ bây giờ sẽ là Code).

Do đó, việc biến Naruto thành Jinchuuriki của Juubi (mà Sasuke lại biết vị trí của Thập vĩ) dường như là một lựa chọn rất phù hợp để ngăn cản kế hoạch của Isshiki. Đặc biệt là Naruto với dòng máu của tộc Uzumaki có thể chịu được lượng chakra lớn từ con thú này.

Rất nhiều fan đã bàu tỏ sự hứng thú với ý tưởng này, vì như vậy chúng ta một lần nữa sẽ được thấy Naruro trở thành Jinchuuriki một lần nữa, sử dụng chakra vĩ thú và biến đổi những hình dạng sức mạnh khác nhau. Thậm chí Naruto sẽ còn trở nên mạnh mẽ hơn cả lúc trước và có khi chúng ta có thể thấy ngài đệ Thất sở hữu ngoại hình của Lục Đạo đấy.

>>>> Xem thêm: Fan manga anime xôn xao khi tài khoản Twitter chính thức của Boruto bình luận về NFT

Leave A Reply

Your email address will not be published.