Naruto khẳng định sẵn sàng giết chết người thân vì Làng Lá, số phận Boruto sẽ đi về đâu?

Trong Boruto chapter 57, Naruto thừa nhận rằng với những mối đe dọa lớn đến, anh ấy sẵn sàng giết người thân yêu của mình vì lợi ích của Làng Lá.

Xuyên suốt Naruto, ngài Hokage đệ Thất luôn nói rõ rằng anh sẽ không bao giờ giết đồng minh của mình. Ngay cả khi Obito, Nagato và đặc biệt là Sasuke đã làm những việc xấu ảnh hưởng không nhỏ đến thế giới nhưng Naruto vẫn luôn cho họ cơ hội. Anh luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp ở mọi người vì thế tìm mọi cách để cứu rỗi họ khi chưa quá muộn.

Tuy nhiên mới đây trong Boruto chapter 57, Naruto không còn có được sự tự tin như vậy khi nói đến việc cứu con trai của mình. Trong cuộc nói chuyện với hội đồng Kage, ngài Hokage đệ Thất của chúng ta đã chính thức thừa nhận rằng sẵn sàng giết giết Boruto nếu Momoshiki chiếm lấy cơ thể của cậu bé.

Bởi vì Naruto biết được hậu quả khi phải đối mặt với một Otsutsuki khi đã chiến đấu với với Kaguya, Kinshiki và Momoshiki. Nhất là gần đây, khi Isshiki đã cướp đi mạng sống của Cửu Vĩ Kurama, điều này khiến Naruto phải đặc biệt cảnh giác về tương lai.

Thời điểm này khi Boruto đã bị Momoshiki chiếm hữu và lấy đi con mắt của Sasuke, cho dù cuối cùng cậu đã tỉnh lại và đang được giám sát chặt chẽ. Thì không ai có thể biết rằng Boruto có thể phát khùng lên lần nữa hay không. Giờ đây tất cả mọi người đều phải cảnh giác khi Momoshiki có thể quay trở lại bất cứ lúc nào, với sức mạnh lớn hơn trước rất nhiều. Vì hiện tại tộc nhân Otsutsuki này không chỉ có được sức mạnh từ gia tộc thần thánh của mình mà bên cạnh đó còn có được tiềm năng từ dòng máu Uzumaki bên trong Boruto.

Không những thế việc Isshiki đã để lại Thập Vĩ ở đâu đó, Momoshiki có thể sử dụng điều này để trở thành mối đe dọa lớn hơn Ishhiki hoặc Kaguya. Vì thế tất cả mọi người cần cần lên chiến lược tấn công phủ đầu để tránh một cuộc khủng hoảng cấp Tsukuyomi vô hạn khác.

Chính vì hiểu được những hậu quả to lớn này mà Naruto đã nói sẽ sẵn sàng “vì nghĩa diệt thân” cho dù nó có làm anh đau đớn như thế nào. Đây chính là việc anh phải làm giống như bố của mình- Minato đã hy sinh bản thân và gia đình vì Làng Lá. Hay như Tobirama và Hiruzen cũng đã hy sinh mạng sống của họ với vai trò là Hokage để bảo vệ quê hương của mình.

Tuy nhiên điều đáng lo ngại bây giờ là trong khi Momoshiki đang là vật chủ mạnh mẽ trong Boruto, thì Naruto đã mất đi sức mạnh từ Cửu Vĩ, còn Sasuke thì không còn Rinnegan. Vì thế nếu Momoshiki thật sự chiếm hữu Boruto thì 2 người này phải làm gì để giết được con trai và học trò của mình?

Có thể Naruto sẽ không mạo hiểm chờ đợi sự biến đổi hoàn toàn của dấu ấn Karma, nghĩa là nhiều khả năng anh phải giết con trai mình ngay lập tức khi xuất hiện bất kì dấu hiệu nguy hiểm nào. Chính điều này khiến nhiều người phải lo lắng cho số phận của Boruto.

Không biết rằng nếu điều này xảy ra thì Hinata và gia đình cậu sẽ phản ứng như thế nào? Để biết được điều đó chúng ta đành chờ những diễn biến tiếp theo của bộ truyện. Còn bây giờ mọi người hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ về vấn để này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Hé lộ hệ thống phân cấp trong gia tộc Otsutsuki, kẻ thấp hơn xác định sẽ làm vật “hiến tế” để kẻ cao hấp thụ

Leave A Reply

Your email address will not be published.