Naruto quyết “khô máu” với Isshiki, Boruto thức tỉnh con mắt bí ẩn khiến Sasuke kinh ngạc trong chap mới

Boruto chap 52 là 1 chương truyện với rất nhiều tình tiết nóng hổi.

Trong suốt thời gian vừa qua, các fan Naruto đang tỏ ra vô cùng hào hứng trước việc ngài đệ thất chuẩn bị “khô máu” với Isshiki ở Boruto chap sắp tới với hình dạng Cửu Vĩ mới của mình.

Và trong chap mới nhất, trạng thái mới của Naruto mạnh đến nỗi dù Ishiki mang danh là một vị Thần cũng phải rất chật vật mới mới hạ được Naruto. Nhưng đáng lưu ý rằng trước đây Amando đã tiết lộ điểm yếu của Otsutsuki, đó là nếu sử dụng sức mạnh quá nhiều, hắn sẽ giảm tuổi thọ. Thế nên, sau cuộc đấu với Naruto tuổi thọ của Ishiki giảm từ 20 giờ còn 30 phút. Naruto biết được điều đó nên đã cố gắng giữ trạng thái Vĩ thú hình lâu nhất có thể.

Tuy nhiên, Kurama từng nói rằng nếu Naruto tiếp cận được sức mạnh mà cậu đã giải phóng để chống lại Isshiki ở chap 51, thì cái chết của Naruto sẽ sớm xảy ra. Nhưng trước đây, Kawaki đã đề cập rằng cậu ấy đã làm điều gì đó với Naruto trong tương lai, điều này ám chỉ Naruto vẫn còn sống cho đến thời điểm mà Konoha bị hủy diệt trong tương lai.

Do đó, Naruto có thể sẽ sống sót sau khi sử dụng sức mạnh này nhưng cái giá phải trả thì không hề nhẹ, giống như Might Guy đã phải chịu sau khi giải phóng tất cả Tám Cổng trong cuộc chiến với Madara. Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán của người viết mà thôi.

Trong chap 52, trước lúc kết liễu Naruto, Ishiki đột nhiên dịch chuyển Kawaki đến bởi có vẻ như sau cuộc chiến với Hokage đệ thất, Ishiki cần một cơ thể mới ngay lập tức (nên Naruto mới giấu Kawaki đi để tránh hắn lấy cơ thể). Tức là Kawaki không tự dịch chuyển đến chiến trường mà là “bị” dịch chuyển đến đây.

Cùng lúc đó, từ xa Boruto thức tỉnh Jougan một cách lạnh lùng dưới sự kinh ngạc của Sasuke và kết thúc chap này. Nhưng nhìn kĩ lại con mắt này không giống Jougan lắm, mà giống Byakugan hơn.

Cụ thể chap 52 manga Boruto sẽ như thế nào, mời các bạn xem trước loạt ảnh leak được dưới đây!

Không rõ, con mắt nguy hiểm kia của Boruto là như thế nào, Naruto liệu có còn sống, hay sự xuất hiện của Kawaki có nghĩa gì? Nhưng có điều chắc chắn là chúng ta lại phải đợi 1 thời gian dài nữa khi chap 53 được ra mắt thì mới biết được.

Nhưng xin nhắc để bạn nhớ, bắt đầu từ chap 53 manga Boruto sẽ do chính tác giả Masashi Kishimoto chắp bút và chịu trách nhiệm đấy nhé! Nên diễn biến có thể sẽ thay đổi theo 1 cách mà chúng ta không ngờ đến đấy!

>>>> Xem thêm: Top 4 giáo viên được nhiều fan yêu thích trong anime năm 2020, thầy Boruto liệu có phải là cái tên nổi bật nhất?

Leave A Reply

Your email address will not be published.