Naruto: Top 3 vấn đề đã hủy hoại sự yêu thích của fan dành cho bộ anime này

Đối với một bộ truyện tuyệt vời với được nhiều người biết đến như Naruto, thì nó vẫn mắc phải một số sai lầm khá lớn và dần hủy hoại đi sự yêu thích của mình

Có thể nói rằng Naruto là một trong những bộ anime/manga nổi tiếng và thành công nhất. Minh chứng đó chính là bộ truyện được người hâm mộ trên toàn cầu yêu mến. Tuy nhiên không gì là hoàn hảo bao giờ, ngay cả bộ truyện Naruto này cũng vậy. Và đây chính là 3 vấn để lớn nhất mà bộ truyện đã mắc phải, từ đó khiến vô số fan của Naruto dần dần mất đi sự yêu thích cho bộ truyện này.Cùng Otakugu.com xem đó là sai lầm gì nhé

3.Sai lầm về mặt nhân vật phụ

Một trong những phần hay nhất của Naruto chính là dàn nhân vật đa dạng. Tuy bộ truyện bắt đầu với tương đối ít nhân vật đáng chú ý, nhưng vào cuối kỳ thi Chunin, dàn diễn viên phụ cốt lõi không chỉ được giới thiệu mà còn xuất hiện khá nhiều tương tác với đội 7 của Naruto. Tuy nhiên sau nhiệm vụ đem Sasuke trở lại kết thúc thì điều tuyệt vời ấy gần như đã bị dừng lại.

Từ khi Shippuden bắt đầu, dàn nhân vật phụ bắt đầu có ít thời gian phát triển hơn, vì phần lớn sự tập trung đều được dành cho Naruto và Sasuke. Vô số nhân vật còn lại đều bị ‘neft’ một cách đáng thương. Ví dụ điển hình nhất đó chính là thầy Kakashi. Nhân vật này đã mất đi rất nhiều sức mạnh của mình. Thậm chí là khi anh trở thành Hokage, Kakashi dường như vẫn yếu hơn cả các Kage khác.

2.Rắc rối mang tên Sakura

Giống như Kakashi, Sakura cũng phải chịu cảnh bị đẩy ra rìa trong việc phát triển nhân vật. Vấn đề là khác với Kakashi, Sakura dần dần đi xuống trong quá trình phát triển. Ngay từ đầu bộ truyện, fan thường đùa rằng Sakura khá vô dụng. Vì cô ấy hiếm khi có bất kỳ đóng góp thực sự nào cho các trận chiến, dù là chiến đấu thực tế hay thông qua chiến lược. Vì Sakura luôn được miêu tả là một người có tính tình khá lém lỉnh.

Tuy tác giả đã cố gắng bù đắp cho sai lầm này bằng cách cho Sakura biết thêm về các nhẫn thuật y tế. Nhưng tính cách của cô nàng này vẫn không được ưa thích bởi khá nhiều người hâm mộ. Và vì sau vô số đợt phát triển, thì Sakura vẫn chỉ là một cô nằng bất chấp mọi thứ để yêu Sasuke và đối xử với Naruto một cách khá bạo lực.

1.Boruto xuất hiện

Mặc dù được quảng bá là những sự kiện mới và tiếp theo của Naruto, nhưng bộ truyện Boruto thì không làm được những điều ấy. Vì suy cho cùng, tất cả các nhẫn giả của thế hệ sau chỉ có tạo hình và tên khác đi. Chứ tính cách hay những hành động của bản thân đều giống với các nhẫn giả của thế hệ trước. Chính vỉ thế mà hầu hết người hâm mộ cho rằng Boruto chỉ là cái bóng của Naruto.

Bên cạnh đó, những nhân vật mạnh mẽ nhất của thế hệ trước đều trở thành trò hề trong Boruto. Thậm chí là những nhân vật mạnh mẽ như Naruto hay Sasuke cũng đã mất đi hầu hết sức mạnh của mình trong chiến đấu. Naruto thì bị mất Kurama, Sasuke thì mất đi con mắt Rinnengan do Boruto. Chính vì thế mà những nhân vật trong Naruto được yêu mến ngày nào cũng dần bị mất đi sự yêu thích của người hâm mộ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.