Naruto: Top 5 cái tên xứng đáng với một phần ngoại truyện dành riêng cho mình, ông nội của Boruto là đáng được chờ đợi nhất?

Dưới đây là 5 nhân vật trong Naruto xứng đáng có một phần ngoại truyện dành riêng cho chính mình.

Hiruzen Sarutobi

Người hâm mộ Naruto chắc không còn lạ lẫm với cái tên Hiruzen Sarutobi. Ông là Hokage đệ tam của Konoha và đã huấn luyện ba đứa trẻ Jiraiya, Orochimaru và Tsunade. Nhiều người hâm mộ sẽ quan tâm đến việc tìm hiểu lý do tại sao Sarutobi được công nhận là một trong những shinobi mạnh mẽ nhất trong thế hệ của mình.

Thế nên, một phần ngoại truyện về Hokage đệ tam sẽ trả lời câu hỏi tại sao Hiruzen Sarutobi thành Hokage. Trong mạch chính của bộ truyện Naruto, không có nhiều chi tiết nói về việc làm thế nào mà Hiruzen Sarutobi thừa kế một vị trí cao cả như vậy. Ai cũng biết rằng Sarutobi đã được Tobirama (Hokage đệ nhị) chọn để kế vị khi còn rất trẻ. Chính vì vậy phần ngoại truyện về nhân vật này có thể giúp độc giả khám phá lý do đằng sau quyết định trong tích tắc của Tobirama, thông qua những cảnh đề cập đến quyết tâm và tiềm năng của Hiruzen. Việc thông thạo năm 5 nguyên tố chakra tự nhiên của Hiruzen Sarutobi cũng sẽ tạo ra một câu chuyện tuyệt vời.

Jiraiya

Jiraiya là một nhân vật hài hước nhưng cũng rất khôn ngoan. Tất cả điều này rất phù hợp để biến anh trở thành nhân vật chính của một phần ngoại truyện mang tính giải trí cao. Nhiều người hâm mộ cảm quá trình huấn luyện Naruto của Jiraiya cần được khai thác nhiều hơn.

Phần ngoại truyện này sẽ mang đậm chất hài hước với tính cách có phần “tấu hài” và “hám gái” của Jiraiya. Cũng sẽ không thiếu những cảnh chiến đấu hoành tráng vì Jiraiya là một nhân vật thuộc top huyền thoại trong Naruto.

Shisui Uchiha

Shisui Uchiha là một thành viên mạnh mẽ và đáng nhớ của gia tộc Uchiha, người có tiềm năng thực sự đã bị lãng phí trong Naruto. Nếu có một phần ngoại truyện về Shisui Uchiha thì Itachi Uchiha, một nhân vật được nhiều người yêu thích đương nhiên sẽ đóng một vai trò quan trọng trong câu chuyện về phụ của anh.

Sakumo Hatake

Có rất nhiều bí ẩn xung quanh nhân vật này, phần lớn là do thời lượng xuất hiện trong bộ truyện Naruto của anh rất ít. Khi một nhân vật nổi tiếng dù xuất hiện rất ít chứng tỏ rằng nhiều fan rất chờ đợi vào một phần ngoại truyện của riêng Sakumo Hatake.

Chủ đề về sự hy sinh có thể cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong loạt ngoại truyện này trong đó có cả con trai của Sakumo Hatake là Kakashi. Người xem đã biết về sự hy sinh cuối cùng của anh ta tuy nhiên cho đến nay điều này vẫn chưa được làm rõ trong Naruto.

Minato Namikaze

Một phần ngoại truyện về Minato sẽ đảm bảo độ hot và giá trị kinh tế mà nó mang lại. Người hâm mộ đã có một bộ truyện dành riêng cho Naruto và một bộ về con trai của anh ấy, Boruto. Chính vì vậy sẽ hợp lý nếu cha của Naruto là Minato cũng có cho riêng mình một phần ngoại truyện.

Người hâm mộ cũng muốn có cái nhìn sâu hơn về mối quan hệ của Minato với vợ anh, Kushina Uzumaki. Kushina là một nữ ninja tóc đỏ tươi và có cá tính khá đặc sắc tuy nhiên cô có khá ít “đất diễn” trong Naruto. Phần ngoại truyện về Minato sẽ có làm rõ hơn tính cách và sức mạnh của mẹ Naruto trong cuộc sống hàng ngày, con đường vươn tới sức mạnh và cuộc sống hôn nhân của cô ấy.

Trên đây là top 5 cái tên trong Naruto xứng đáng với một phần ngoại truyện dành riêng cho mình. Các bạn chờ đợi vào phần ngoại truyện của nhân vật nào nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto: Dự đoán sức mạnh của Mitsuki trong tương lai, cậu bé rắn có tiềm năng vượt qua bố Orochimaru

Leave A Reply

Your email address will not be published.