Naruto: Top 5 nhân vật không thật sự mạnh như fan nghĩ, hai thiên tài của tộc Uchiha bị gọi tên

Dù mang trong mình những sức mạnh đáng chú ý đến, nhưng 5 nhân vật này trong Naruto không thật sự quá mạnh như người hâm mộ của bộ truyện thường nghĩ đến.

Trong thế giới nhẫn giả của Naruto, vô số nhân vật mạnh mẽ đã được giới thiệu vào câu chuyện. Một số không chỉ được hâm mộ bởi sức mạnh chiến đấu mà còn được fan nhớ đến qua những pha chiến đấu vô cùng ‘não to’. Hùng mạnh là vậy, nhưng dường như có một số nhân vật được người hâm mộ đánh giá quá cao so với mức sức mạnh mà tác giả của Naruto miêu tả. Vậy đó là những nhân vật nào? Cùng Otakugu.com đi tìm câu trả lời nhé.

5.Hyuga Neji

Neji từng được coi là Genin giỏi nhất trong lớp của Naruto, bên cạnh đó cậu còn lớn lên với tư cách là một trong những chiến binh giỏi nhất của gia tộc. Neji được miêu tả là cực kỳ thuần thục thể thuật đặc trưng của gia tộc mình và đồng thời cũng sử dụng Byakugan một cách khá thành thạo. Bất chấp các mác thiên tài của tộc Hyuga , thì Neji vẫn còn khá yếu so với những nhẫn giả khác.

Khi các nhân vật trong Naruto còn nhỏ, thì Neji chắc chắn là một đối thủ cực kỳ đáng sợ với hầu hết các nhẫn giả cùng tuổi. Đáng buồn thay, sức mạnh của Neji tăng lên không đủ nhiều sau time-skip để anh ta có thể bắt kịp với những người  bạn của mình.

4.Orochimaru

Là một trong ba tam-nin huyền thoại, nên sức mạnh của Orochimaru chắc chắn được tác giả đề cao. Và theo những gì được miêu tả thì Orochimaru không chỉ mạnh nhất tron tam-nin, mà anh còn là người sở hữu trí thông minh cao nhất trong bộ ba. Nhưng đáng buồn thay, khi bộ manga Naruto tiếp tục phát triển, thì Orochimaru đã không mạnh như những ngày đầu hắn được giới thiệu.

Vào cuối Naruto, Orochimaru từ một mối đe dọa khôn lường trở thành một nhân vật phụ không có sức mạnh để chiến đấu chống lại kẻ địch. Chính vì thế mà ngay từ thời điểm đầu tiên, Orochimaru không hề thật sự mạnh như fan nghĩ. Hắn chỉ ranh ma hơn những nhẫn giả khác.

3.Sarutobi Hiruzen

Hiruzen  là một trong hai người duy nhất từng đạt được phong cho danh hiệu Thánh của các nhẫn giả. Đó chính là nhờ vào việc ông đã thông thạo cả năm nguyên tố có trong thế giới của Naruto và toàn bộ danh sách các nhẫn thuật của làng Lá. Thậm chí là các cấm thuật do Hokage đệ Nhị để lại.

Tuy nhiên, ông ta không bao giờ sử dụng được hết các sức mạnh huyền thoại ấy để đánh bại đối thủ của mình. Trước khi ra đi, Orochimaru đã chứng minh rằng việc lừa và lợi dụng điểm yếu của Hiruzen dễ dàng đến mức nào. Sau này trong phần Shippuuden, khi được hồi sinh bởi Uế Thổ Chuyển Sinh, Hiruzen đã cố gắng giúp đánh bại Thập Vĩ, nhưng một lần nữa nhận thất bại.

2.Uchiha Itachi

Itachi được cộng đồng fan vô cùng yêu quý trong thế giới Naruto. Anh được yêu quý đến mức được ca tụng là nhân vật anime mạnh nhất và xuất sắc nhất trong bộ truyện. Tuy sức mạnh cũng như trí thông minh của Itachi có phần đáng chú ý, nhưng việc anh là nhẫn giả mạnh nhất vẫn còn quá xa để trở thành sự thật.

Những kỹ thuật mạnh mẽ nhất của Itachi đều liên quan đến việc sử dụng đôi mắt Sharingan của mình, một sức mạnh đang dần loại bỏ khả năng nhìn của anh. Về sau, tác giả của Naruto cũng xác nhận rằng Itachi bị bệnh khá nặng vào cuối đời. Điều này cũng vô tình làm giảm sức mạnh của thiên tài này rất nhiều. Itachi là một nhân vật xuất chúng, nhưng để được đánh giá là mạnh nhất nhì truyện như fan hay nói thì vẫn còn rất xa để đạt được

1.Uchiha Shisui

Mọi người hâm mộ Naruto đều biết rằng gia tộc Uchiha là một trong những gia đình mạnh nhất của làng Lá.  Là một trong những thần đồng nổi tiếng của gia tộc này, Shisui có cho mình những kỹ năng để trở thành một trong những nhẫn giả giỏi nhất của thế hệ mình. Nhưng với tất cả các kỹ năng của mình, Shisui vẫn không phải là một người bất bại mà một số người hâm mộ hay tả.

Người hâm mộ muốn chỉ ra sự thật rằng Shisui sở hữu những kỹ năng để đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, hầu hết các nhẫn thuật mạnh nhất của Shisui đều khá tốn thời gian để sử dụng lại một lần nữa. Bên cạnh đó, Shisui  đã phải ‘ra đi’ khá sớm. Điều đó có nghĩa là Shisui vẫn còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm cũng như trải nghiệm để được thành thiên tài như fan thường nói.

Leave A Reply

Your email address will not be published.