Naruto: Vì sao nói để sánh ngang với Thập Vĩ thì cần tới tận hai Cửu Vĩ?

Sự chênh lệch sức mạnh giữa hai Vĩ Thú mạnh nhất Naruto – Thập Vĩ và Cửu Vĩ- lớn đến mức nào? Cùng Otakugu.com xem qua điều đó nhé.

Trong bộ truyện Naruto, nguồn gốc chính của tất cả các nhẫn thuật mang lại lợi thế cho các nhẫn giả trên chiến trường đều đến từ Chakra. Năng lực này được miêu tả là có trong tất cả mọi người và nó có thể được sử dụng để thực hiện một loạt các kỹ thuật phòng thủ và tấn công.

Bên cạnh đó, bộ manga Naruto còn có những sinh vật cực kỳ mạnh mẽ được tạo ra từ Chakra được gọi là Vĩ Thú. Mọi ngôi làng trong thế giới nhẫn giả đều cố gắng bắt các Vĩ Thú ấy để sử dụng khả năng của chúng. Và Thập Vĩ với Cửu Vĩ là 2 Vĩ Thú mạnh nhất. Tuy nhiên sức mạnh của Thập Vĩ hoàn toàn vượt xa Cửu Vĩ. Nhưng xa tới mức nào thì hãy cùng Otakugu.com tìm hiểu nhé.

Nếu xem xét kỹ thì Thập Vĩ mạnh hơn Cửu Vĩ rất nhiều. Đây là một thực tế đã được chính tác giả thiết lập trong bộ truyện Naruto. Nhìn lại lịch sử của Vĩ Thú thì ta sẽ thấy vì sao tác giả lại quả quyết như vậ.

theo cốt truyện thì Vĩ Thú được tạo ra từ rất lâu trước khi các nhẫn giả tồn tại, Vào thời điểm đó có một Cây Thần tạo ra các quả Charka. Trên thực tế, đó là một cây mà tộc Otsutsuki đã trồng trên Trái đất để thu thập từng những lượng Chakra mà hành tinh xanh cung cấp. Các thành viên trong gia tộc bị cấm ăn trái Chakra này. Tuy nhiên, Kaguya Otsutsuki đã làm trái lại lời và ăn trái cấm ấy. Và sau đó con của Kaguya cũng mang trong mình năng lượng Charka.

Và Kaguya cũng muốn chiếm đoạt năng lượng Charka của 2 người con trai mình. Đồng thời bà cũng hợp nhất với Cây Thần. Từ đó con quái vật Thập Vĩ ra đời.

Và may mắn ra cả hai người con của Kaguya đã thành công đánh bại bà. Bên cạnh đó, Hagoromo – một trong số hai người con- đã phong ấn Charka Thập Vĩ vào bên trong cơ thể của mình. Sau một thời gian, Hagoromo bắt đầu lo sợ rằng khi bản thân nhắm mắt xuôi tay, thì Thập Vĩ sẽ thoát ra và gây hại đến con người. Cho nên ông đã dùng Charka của Thập Vĩ để tạo ra 9 Vĩ Thú khác nhau.

Cho nên ta có thể nói rằng Cửu Vĩ chỉ là một phần nhỏ trong sức mạnh của Thập Vĩ. Chính Kurama -Cửu Vĩ- cũng đã từng phải công nhận rằng dù bản thân có tung ra đòn tấn công nào, thì cũng sẽ không gây bất kỳ sát thương nào lên Thập Vĩ.

Cửu Vĩ hùng mạnh trong Naruto vẫn chỉ là một phần nhỏ bé của Thập Vĩ

.Có thể nói rằng sự khác biệt về sức mạnh giữa Cửu Vĩ và Thập Vĩ là quá lớn. Một số fan của Naruto còn nhận định vui rằng Cửu Vĩ chính là con của Thập Vĩ. Chính vì vậy mà nhận định về việc Thập Vĩ hoàn toàn có thể đánh bại Cửu Vĩ là không hề sai. Nên liệu trong tương lai của thế giới nhẫn giả, người hâm mộ còn sẽ được thấy con quái vật quyền năng này nữa hay không? Các meFan hãy nhớ theo dõi Otakugu.com để có thể cập nhật câu trả lời sớm nhất khi tác giả công bố nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.