Nếu Akatsuki “hồi sinh” xuất hiện trong cốt truyện Boruto thì đây là 5 điều có thể xảy ra

Việc không xuất hiện trong cốt truyện Boruto có thể là một điều may mắn với tổ chức Akatsuki.

Nếu bạn là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto thì hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Akatsuki – tổ chức khủng bố nguy hiểm nhất mọi thời đại. Mặc dù số lượng thành viên không quá nhiều nhưng Akatsuki vẫn nổi tiếng khắp thế giới ninja với danh tiếng của mình. Các thành viên của tổ chức này đều là những ninja mạnh mẽ. Thế nhưng ít ai biết rằng mọi thành viên trong tổ chức này đều có số phận và quá khứ đáng thương, không những thế tất cả họ đều có kết cục vô cùng bi thảm. Chính vì thế hiện tại tổ chức này đã không còn tồn tại và không được xuất hiện trong cốt truyện của Boruto.

Thế nhưng bạn còn nhớ trong anime có một arc nơi Boruto Uzumaki và Sasuke Uchiha trở về quá khứ. Vậy nếu Akatsuki xuất hiện trong arc này thì điều gì có thể xảy ra?

Các thành viên Akatsuki bị giảm sức mạnh

Như chúng ta thấy Sasuke và Jiraiya đã bị nerf hay còn gọi là giảm sức mạnh trong arc này. Vậy bây giờ hãy tưởng tượng nếu Akatsuki xuất hiện, ít nhất là Itachi, Kisame và những thành viên khác cũng khó thoát được khỏi số phận bị nerf, chắc hẳn là các fan của họ sẽ rất khó chịu.

Akatsuki bị đánh bại bởi Boruto

Trong thời đại Naruto, Akatsuki là một nhóm rất nguy hiểm. Nhiều ninja gặp khó khăn khi chiến đấu với Akatsuki, thậm chí một số người thân của Naruto đã chết dưới tay của Akatsuki. Vậy nếu giờ đây tổ chức Akatsuki xuất hiện thì Boruto có thể đánh bại một trong những thành viên của họ.

Akatsuki thậm chí có thể bị đánh bại bởi Urashiki

Mức độ sức mạnh của nhân vật trong Boruto hơi khó hiểu. Urashiki bị áp đảo trước Boruto và Shinki, nhưng lại có thể chống lại Shukaku, điều này đã cho thấy sự phi lý ở đây. Có thể bởi vì Shukaku là mục tiêu lớn, rất dễ tấn công, nhưng Vĩ Thú vẫn là người có sức mạnh khủng khiếp có thể san bằng một ngôi làng và hai Genin chắc chắn là không thể so sánh được. Do đó, có khả năng Urashiki có thể đánh bại một trong những thành viên Akatsuki, trong khi chống lại Boruto.

Mục tiêu Naruto càng ngày càng khó

Mục tiêu chính của Akatsuki là nhắm vào Biju trong cơ thể Jinchuriki, và Naruto là một trong số đó. Bây giờ hãy thử tưởng tượng nếu Urashiki đang đối mặt với Naruto và Jiraiya thì có các thành viên Akatsuki cũng xuất hiện tham chiến. Có thể trận chiến sẽ rất hấp dẫn, nhưng càng ngày càng khó để tất cả có thể tiếp cận Naruto.

Cuộc gặp gỡ của Sasuke và Itachi trở nên kém ý nghĩa hơn

Cuộc gặp gỡ của Sasuke và Itachi vẫn là một khoảnh khắc thú vị, nhưng nó có vẻ ít ý nghĩa hơn. Ý tôi là, nếu Boruto gặp Neji, biết quá khứ của cha mình, hoặc nhìn thấy người thầy của cha mình thì nó rất có ý nghĩa. Vì Boruto đến từ tương lai, không quan trọng nếu cậu ấy biết về những sự kiện trong quá khứ.

Bây giờ nếu Sasuke, anh ấy đã biết tất cả về Itachi, anh ấy đã biết Itachi chỉ là điệp viên hai mang cho làng Lá và Akatsuki, thì điều đó không còn quan trọng nữa. Chưa kể nếu Itachi biết Sasuke từ tương lai về quá khứ thì có lẽ câu chuyện sẽ khác.

Đọc đến đây bạn nghĩ sao về điều này, liệu việc Akatsuki xuất hiện có làm cho cốt truyện trong Boruto thay đổi và có ý nghĩa hơn hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

>>>> Xem thêm: Boruto tập 218: Chi tiết từng gây sốc trong manga chính thức lên anime, Rinnegan của Sasuke bị “trò cưng” lụi mất

Leave A Reply

Your email address will not be published.