Nếu Oda không buff sức mạnh cho băng Mũ Rơm, nhiều fan One Piece cho rằng bộ truyện sẽ kéo dài thêm 20 năm nữa

Trước nhiều ý kiến bất bình về việc các nhân vật của băng Mũ Rơm, từ Luffy, Sanji và mới nhất là Zoro được Oda buff sức mạnh một cách quá đá nhiều độc giả khác lại cho rằng điều này là cần thiết để kết thúc bộ truyện One Piece.

One Piece chap 1033 chứng kiến màn buff sức mạnh của Oda bằng việc để Zoro thức tỉnh Haki bá vương. Điều này sẽ đảm bảo cho việc kiếm sĩ của băng Mũ Rơm sẽ có cơ hội để đánh bại được King Hỏa Hoạn, một tam tai thuộc chủng tộc Thần vốn đã bị xóa sổ trong thời kỳ cổ đại và có khả năng sống sót trong mọi môi trường.

Chứng kiến điều này thì nhiều độc giả One Piece cho rằng Oda đang ngày càng bí ý tưởng và sử dụng cách buff sức mạnh một cách vội vàng để giải quyết các cặp đấu tại arc Wano này. Thực tế thì nếu là một độc giả One Piece lâu năm, nhiều khán giả sẽ cảm thấy quá trình tăng sức mạnh, phát triển năng lực bản thân của các thành viên băng Mũ Rơm đang được Oda rút ngắn. Không còn là những giai đoạn trải qua luyện tập để có được sự phát triển như trước nữa mà thay vào đó là những lần thăng tiến sức mạnh trong quá trình chiến đấu với kẻ địch.

Luffy đã làm điều này khi đối đầu với Kaido, thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã có bước phát triển vượt bậc so với những gì mà cậu đã thể hiện ở đảo Bánh khi đối mặt với Big Mom. Giờ đây Luffy đã sở hữu được Haki vũ trang cấp cao và sử dụng được Haki bá vương kết hợp với những đòn tấn công của mình. Sanji cũng đã kích hoạt được sức mạnh tiềm ẩn liên quan đến dòng máu Germa 66 của mình và giờ đây là Zoro, người đã nhận ra được sức mạnh của Haki bá vương và sử dụng nó vào kiếm thuật của bản thân anh.

Đúng là arc Wano đang chứng kiến những đối thủ quá mạnh, vượt xa với tất cả những kẻ địch mà băng Mũ Rơm đã đụng độ phải trong suốt thời gian trước đây. Chính vì vậy việc buff sức mạnh cho các thành viên của băng Mũ Rơm là điều bắt buộc mà Oda cần phải làm, quan là cách mà ông sử dụng nó liên quan chặt chẽ đến mạch truyện và vô cùng hợp lý. Trước sự phản đối của nhiều độc giả về việc Oda phải chăng đang buff bẩn và buff quá đà thì một số fan khác lại cho rằng nếu không làm điều này thì chúng ta phải mất 20 năm nữa mới được chứng kiến hồi kết của One Piece.

Xét một cách khách quan, One Piece cũng là bộ truyện đã kéo dài khá lâu rồi và cũng đã đến dần với phần cuối của nó. Trước những kẻ địch mạnh thuộc dạng khủng nhất của bộ truyện, việc các nhân vật chính được tăng sức mạnh là điều hết sức bình thường và mang tính bắt buộc. Nếu tinh ý chúng ta cũng đang thấy rằng nhịp truyện đang được đẩy nhanh hơn, các tình tiết được Oda giải quyết một cách gọn gàng hơn và tập trung giải quyết những điều mà độc giả chờ đợi. Chính vì vậy nếu là một fan thực sự yêu thích One Piece, có lẽ chúng ta nên quen dần với việc các nhân vật chính sẽ được buff sức mạnh nhiều hơn nữa, nhanh hơn nữa để Oda có thể thực hiện được lời hứa của mình là sẽ kết thúc One Piece trong vòng 5 năm tới.

Trên đây là ý kiến mang tính chủ quan của tác giả về việc nếu Oda không buff sức mạnh cho băng Mũ Rơm, nhiều fan One Piece cho rằng bộ truyện sẽ kéo dài thêm 20 năm nữa. Đây là một điều cần thiết và bắt buộc vì Luffy và các đồng đội đang dần đối diện với những kẻ thù cuối cùng trong hành trình của mình rồi phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Zoro thức tỉnh Haki bá vương trở thành tâm điểm tranh cãi gay gắt và trào lưu chế ảnh trong cộng đồng One Piece

Leave A Reply

Your email address will not be published.