“Ngã ngửa” khi các nhân vật anime bỏ phụ kiện trên mặt xuống, mỹ nữ One Piece cũng không sốc bằng “cú gai” trong Naruto

Trong thế giới anime, có không ít những nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi ngoại hình nổi bật. Thế nhưng có một số người lại che dấu nó dưới một lớp phụ kiện để đến khi được gỡ bỏ khiến fan phải ngỡ ngàng.

Có thể nói, không ít thì nhiều một số các phụ kiện ở trên mặt hoặc đầu của nhân vật sẽ tạo ra cho họ những điểm nhấn ấn tượng và trở nên đặt biệt hơn trong mắt người nhìn, theo hướng tiêu cực hoặc tích cực. Tuy nhiên, một khi những phụ kiện đó được họ tháo xuống, thì cảm nhận của mọi người về nhân vật có thể sẽ xoay ngược 180 độ.

Dưới lớp phụ kiện đó thì có những người chúng ta tưởng chừng như rất thân quen, nhưng khi “bức màn bí mật” được vén lên, dung nhan thật của họ khiến ta phải bất ngờ. Thậm chí có những người khiến các fan ám ảnh bởi từ trước đến nay đã hiểu sai về giới tính thật của họ, và gây ra một số trường hợp “dở khóc, dở cười”. Vậy các bạn đã từng hụt hẫng, hay từng xao xuyến trước tạo hình thật sự của nhân vật nào chưa?

Dưới đây là hình ảnh thật khi các nhân vật anime bỏ phụ kiện xuống, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của các bạn sau khi thấy nó nhé!

Mystogan – Fairy Tail

Sasori – Naruto shippuden

Yamato – One Piece

Suika – Dr. Stone

Suzuki Sonoko – Thám Tử Lừng Danh Conan

Gojo Satoru – Jujutsu Kaisen

Haku – Naruto shippuden

Nobi Tamako – Doraemon

Leave A Reply

Your email address will not be published.