Ngỡ ngàng khi thấy loạt nhân vật One Piece và anime được vẽ lại theo phong cách pixel art

Sự kết hợp giữa Mario với dàn nhân vật trong anime theo phong cách pixel art thật sự rất thú vị.

Hẳn đa số các bạn đều còn nhớ những hệ máy chơi game cổ như NES, SNES hay GBA, và rất nhiều người đều đã chơi game trên mobile, những dòng máy có màn hình phân giải thấp. Những game được xây dựng cho các máy đó có thiết kế nhân vật dựa trên từng pixel của màn hình, vì thế được gọi là pixel art. Pixel art không chỉ được ứng ứng dụng trên game mà nó còn trở thành một công cụ vẽ tranh được rất nhiều người yêu thích.

Bằng cách sử dụng những công cụ của Ai để vẽ nên những bức pixel art đơn giản, một nghệ sĩ đường phố có tài khoản Instagram là @inthewoup đã tạo ra những bức ảnh những không kém phần độc đáo và nghệ thuật. @inthewoup là một nghệ sĩ đường phố người Pháp sống ở Lyon.

Anh đã dành hàng giờ để tìm ra sự kết hợp phù hợp, đảm bảo sự kết hợp giữa Mario và vũ trụ khác được cân bằng. Và kết quả là màn kết hợp giữa Mario với dàn nhân vật trong anime, phim,… được tạo ra rất xuất sắc. Ý tưởng về dự án MARIO WORLDZ của anh là để trả lời câu hỏi: “Nếu Mario Bros có nhiều trang phục và hình dạng hơn thì sẽ thế nào?”.

Mời các bạn thưởng thức một số tác phẩm tiêu biểu trong dự án MARIO WORLDZ của nghệ sĩ @inthewoup:

Mario X Eren Jäger

Mario X Bulbasaur

Mario X Loki

Mario X Berserk

Mario X Luke Skywalker

Mario X Squirtle

Mario X Nàng tiên cá

Mario X Công chúa Jasmine

Mario X Leon Kennedy

Mario X Aloy

Mario X Captain Haddock

Mario X Rupaul

Mario X Công chúa Mononoke

Mario X Brook

Mario X Tony Tony Chopper

Leave A Reply

Your email address will not be published.