Ngỡ ngàng với phiên bản “người đóng” đẹp không tỳ vết của dàn nhân vật Naruto và Boruto

Các hình ảnh dưới đây đều được dựng lại từ phần mềm công nghệ đấy nhé! Vậy mà đẹp có mê mẩn không chứ!

Từ lâu các nhân vật trong thế giới anime/manga đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật cho rất nhiều nghệ sĩ. Nhiều người mới bắt đầu đã chọn anime/manga làm phong cách vẽ đầu tiên của họ, vì trông nó rất đơn giản và thu hút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn vẽ một nhân vật manga từ đầu, bạn cần phải hiểu về tỷ lệ và cấu trúc của cơ thể. Và nếu bạn muốn vẽ cơ thể anime từ trí tưởng tượng, thậm chí bạn cần phải biết về giải phẫu học. Do đó, khi vẽ nhân vật anime theo phong cách 3D thật không hề dễ dàng.

Thế nhưng thời gian gần đây, tài khoản Instagram shefford.art đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan anime, manga và game thủ trên toàn thế giới nhờ những tấm ảnh fanart nhân vật anime 3D vô cùng chân thực và đẹp mắt. Bằng kỹ thuật photoshop thượng thừa của mình, shefford.art đã chuyển đổi các nhân vật từ thế giới hư cấu thành những nam thanh nữ tú ngoài đời thật vô cùng sống động.

Dưới đây chúng tôi xin gửi tới các bạn một bộ fanart đẹp tuyệt vời về các nhân vật nổi tiếng trong bộ anime Boruto và Naruto khi được vẽ theo phong cách 3D của nghệ sĩ @shefford.art nhé!

Naruto Uzumaki, nhân vật chính trong series anime Naruto

Sasuke Uchiha trong Naruto

Code

Hinata

Uzumaki Boruto

Uchiha Itachi

Shikamaru Nara

Garaa

Chojuro

Garaa

Uchiha Obito

Uchiha Sasuke

Kawaki

Cho Cho

Naruto

Uchiha Shisui

Hokage đệ thất Naruto

Ada

Kakashi

Hinata

Sau khi được ngắm phiên bản live action của các nhân vật trong Naruto và Boruto bạn có cảm xúc như thế nào? Hãy chia sẻ nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.