Ngoài “Vua Sống Sót” Kinemon, 5 cái tên sau đây trong One Piece tưởng đã bỏ mạng nhưng vẫn còn “thở” được

Có lẽ giống như Kinemon, 5 cái tên sau đây trong One Piece vì không “ngã cầu thang” nên vẫn còn giữ được tính mạng trong tình thế hiểm nghèo.

One Piece chap 1031 đã chứng kiến sức sống mãnh liệt của bộ ba Orochi, Kanjuro và đặc biệt là Kinemon, người đàn ông bị chém lìa người mà vẫn còn sống sót. Các fan One Piece đùa nhau rằng chỉ cần không ngã cầu thang thôi thì khó mà chết lắm. Và trên thực tế thì ngoài Kinemon ra thì 5 cái tên sau đây cũng “tưởng hẹo” nhưng hóa ra vẫn còng sống. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Galdino

Galdino hay còn được biết đến với cái tên Mr 3, người được cho là đã chết một lần, khi Crocodile làm khô quắt cơ thể anh ta. Trong thế giới thực, điều đó là đủ để giết chết một con người. Nhưng trong thế giới One Piece, Galdino may mắn có thể hồi phục trở lại và vẫn sống, có lẽ số anh thực sự quá đỏ đúng không nào? Về sau, chính Galdino là người giúp Luffy lúc ở Impel Down và trận chiến tổng bộ hải quân Marineford.

Sabo

Hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với người anh của Luffy phải không nào. Một chi tiết thú vị là khi còn nhỏ, Sabo đã bị Tenryuubito tấn công và chìm xuống biển nên mọi người đều tưởng anh ta đã chết. Về sau, Sabo được tiết lộ là còn sống nhưng bị mất trí nhớ. Khi đọc được tin về cái chết của Ace trên báo, Sabo đã rất sốc và nhớ lại tất cả những gì đã diễn ra trong quá khứ.

Thế nhưng xem ra số phận vẫn đang tiếp tục thử thách Sabo khi tính tới thời điểm hiện tại chúng ta không rõ số phận của Sabo sau cuộc chiến ở thánh địa Mariejois. Nhiều fan One Piece tin tưởng rằng, chỉ cần không ngã cầu thang thôi thì khả năng Sabo còn sống và thậm chí là xuất hiện ở Wano là rất cao.

Pell

Pell là một trong những hộ vệ của Alabasta đồng thời là chiến binh mạnh nhất của vương quốc này. Sở hữu trái ác quỷ Tori Tori No Mi, Model: Falcon, Pell có thể hóa thành chim ưng và bay lượn cực nhanh trên bầu trời. Ở cuối cuộc chiến với Baroque Works, Pell đã biến hình và một mình lôi quả bom đủ sức thổi bay thành phố lên tít trên không trung. Ai cũng nghĩ Pell đã hi sinh anh dũng để bảo vệ người dân thì bất ngờ thay nhân vật này vẫn sống. Xem ra quả bom đủ sức để phá hủy cả một thành phố kia không đủ sức để lấy đi sự sống của Pell.

Bon Clay

Bon Clay hay còn được biết đến với cái tên là Mr.2. Dù xuất hiện không nhiều và đã từ lâu rồi thế nhưng đây vẫn là một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất trong One Piece. Tuy ban đầu là phản diện nhưng Bon với tính cách coi trọng tình bạn đã nhanh chóng trở thành bạn bè với băng Mũ Rơm. Trong One Piece, Bon Clay là người đã giúp băng Mũ Rơm rời khỏi Alabasta an toàn. Tại Impel Down, anh cũng là người đã hết lần này đến lần khác cứu Luffy thoát khỏi cảnh thập tử nhất sinh.

Để Luffy đi cứu anh trai Ace, Bon đã tình nguyện một mình cầm chân quản ngục Magellan. Bon đã hứng trọn đòn độc tố cực mạnh của Magellan và tưởng chừng đã chết cho đến khi chúng ta được biết rằng anh hiện vẫn sống khỏe và đang là Nữ Hoàng của vùng đất Newkama tại tầng 5.5 trong Impel Down. Không biết liệu trong tương lai, Bon có tái xuất và hỗ trợ băng Mũ Rơm trong trận chiến quyết định không? Câu trả lời sẽ có trong tương lai!

Pound

Pound là một trong những người chồng của Big Mom và là cha của Chiffon – vợ của Siêu Tân Tinh Bege. Tại Đảo Bánh, vì muốn con gái và con rể mình được an toàn, Pound đã liều chết tấn công Oven. Mục đích của Pound thì đã đạt được nhưng ngay sau đó, chúng ta cũng nhìn thấy ông bị Oven chặt đầu một cách đầy man rợ.

Cái chết của Pound lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả bởi ông ấy đã ra đi trước khi được nhận lại gia đình. Thế nhưng Oda thêm một lần nữa khiến khán giả phải há hốc mồm khi chúng ta được thấy Pound vẫn còn sống và ông đã đến được Dressrosa.

Như vậy ngoài Kinemon, 5 cái tên mà chúng tôi kể trên vì không ngã cầu thang nên vẫn còn giữ được tính mạng trong tình thế hiểm nghèo. Có người ôm bom, có người bị chém bay đầu có người trúng độc vẫn không chết. Đúng là điều gì cũng có thể xảy ra trong One Piece phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: Cuộc chiến ở đảo Quỷ khiến Big Mom bị thương nặng hơn lúc ở đảo Bánh, buộc nữ Tứ Hoàng nghiêm túc chiến đấu

Leave A Reply

Your email address will not be published.