“Người nắm bí mật của Jougan” Toneri Otsutsuki vẫn còn sống và sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của Boruto

Thật là bất ngờ khi mới đây đạo diễn anime Boruto đã khẳng định Toneri Otsutsuki vẫn còn sống

Trong Naruto thì Toneri Otsutsuki là hậu nhân cuối cùng của Hamura Otsutsuki. Toneri sinh ra và lớn lên tại mặt trăng, nhưng số phận lại quá tàn nhẫn với Toneri khi vừa mới sinh ra đã không thấy được ánh sáng, phải lớn lên trong bóng tối và cô đơn.

Từ việc hiểu sai sứ mệnh mà tổ tiên để lại, Toneri đã quyết định “Tiêu diệt nhân loại” bằng cách cho Mặt Trăng va vào Trái Đất. Tại đây, Toneri đã cướp đi huyết kế Byakugan của Hanabi Hyuga để có thể đạt được sức mạnh Nhờ việc cướp đi đôi mắt của Hanabi thì Toneri đã đánh thức được Tenseigan là nhãn lực tối thượng của Byakugan (ngang ngửa với sức mạnh của Lục đạo) giúp anh sở hữu nguồn sức mạnh to lớn.

Lần duy nhất chúng ta thấy Toneri Otsutsuki ở Boruto là khi anh ấy bị dính bẫy của Urashiki Otsutsuki và bị nhốt lại trong một cung điện. Toneri dường như cũng làm điều gì đó tác động đến con mắt Jougan của Boruto nên bị Urashiki nắm thóp. Dường như Toneri thực sự có một vai trò khá quan trọng và nắm rõ bí mật về con mắt Jougan trong anime Boruto, nhưng ít được chú ý hơn trong manga. Vì thế rất nhiều fan đang mong sự trở lại của nhân vật này.

Tuy nhiên trên thực tế số phận của Toneri trong anime vẫn còn là một bí ẩn.

1. Đạo diễn anime Boruto mới đây đảm bảo rằng Toneri vẫn còn sống

Masayuki Kouda- giám đốc anime Boruto mới đây đã chính thức trả lời các câu hỏi của người hâm mộ trên tài khoản Twitter v à xác nhận rằng tình trạng của Toneri vẫn còn sống.

Điều này có nghĩa là Toneri hiện tại vẫn bị phong ấn. Và không biết rằng sức mạnh của Toneri có thay đổi hay phát triển gì không?

2. Trong anime Toneri sẽ có vai trò quan trọng trong tương lai

Chúng ta biết rằng anime Boruto hơi khác một chút so với manga. Các tập anime thường bổ sung thêm một số yếu tố trong cốt truyện.

Với lời giải thích rằng Toneri vẫn còn sống, rất có thể sẽ có một câu chuyện về Toneri, hay cách Boruto và Naruto đã cứu Toneri trên Mặt trăng, và rất nhiều câu chuyện thú vị khác có thể được tiết lộ.

3. Bí mật về Jougan sẽ được hé lộ

Như chúng ta đã biết Jougan là một dạng huyết kế giới hạn mới trong truyện Naruto và Boruto chính là người đầu tiên được biết sở hữu con mắt này. Tuy chưa được thể hiện nhiều nhưng chúng ta có thể sức mạnh của huyết kế giới hạn này mang đến những khả năng vô cùng lớn như: nhìn thấy dòng chảy chakra, điểm yếu của đối phương, xuyên không gian… Theo lời dự đoán của Toneri, nó chứ đựng sức mạnh giải cứu thế giới.

Trước đó Toneri đã từng gặp Boruto và có cuộc thảo luận đến Jougan. Nếu một ngày nào đó, có một cốt truyện trong anime mà Toneri được giúp đỡ hoặc gặp Boruto một lần nữa thì có lẽ nó sẽ liên quan đến những bí mật của Jougan.

Thật là thú vị đúng không nào? Không biết rằng Toneri như thế nào trong anime sắp tới, nhưng chắc chắn nó sẽ mang đến rất nhiều điều bất ngờ. Hãy cùng chờ đón theo dõi nhé!

>>>> Xem thêm: Tác giả Naruto trở lại để chuẩn bị cho việc tiễn “con cưng” biến mất hoàn toàn khỏi Boruto?

Leave A Reply

Your email address will not be published.