Nhân dịp tập 100 truyện tranh One Piece được xuất bản, Oda có màn hỏi đáp cực kỳ bá đạo với các fan

Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin thú vị xung quanh màn hỏi đáp cực kỳ giải trí giữa Oda và các fan One Piece nhé!

Như chúng ta đã biết thì nửa năm qua One Piece đã bị tụt giảm doanh thu nghiêm trọng khi 6 tháng chỉ ra đúng một tập 98. Điều này khiến One Piece xếp vị trí bét bảng trong 10 bộ manga có doanh thu cao nhất của Nhật Bản nửa đầu năm 2021. Chính vì vậy Oda cùng nhà xuất bản One Piece quyết tâm tạo nên điều đặc biệt cho bộ ba One Piece tập 99, 100 và 101 để tạo ra cú hích lớn cho bộ truyện. Để gắn kết tác giả Oda với độc giả hâm mộ, tại Nhật Bản tập 100 đã mang đến cho độc giả thế giới một chuyên mục hỏi đáp rất nhiều nội dung mang tính giải trí cao giữa tác giả Oda và độc giả đã được thực hiện.

Trong số những thông tin thú vị đó thì việc Oda chia sẻ về cặp đôi Tobi Roppo trong băng Bách Thú được khá nhiều độc giả yêu thích. Tại arc Wano là Ulti và Page One nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đứng trước câu hỏi Page One và Ulti có phải là chị em ruột hay không thì Oda đã khẳng định rằng: “Đúng vậy, 2 người đó là chị em ruột. Cha của họ là hải tặc nhưng đã qua đời rồi. Nghe bảo Kaido có mối quan hệ thân thiết với cha của họ cho nên đã đón cả 2 về chăm sóc. Ulti là một đứa trẻ lanh lợi, cô bé đã trộm 2 trái ác quỷ của Kaido và cùng với em trai của mình ăn nó. Cả 2 cùng lăn lộn trong băng hải tặc mà mạnh được yếu thua này và leo lên tới vị trí Tobi Roppo chỉ xếp sau bộ ba tam tai mà thôi”.

Bên cạnh chị em Ulti và Page One thì anh chàng tóc vàng thuộc thế hệ Siêu Tân Tinh là Hawkins, người đang theo Kaido tại Wano cũng được khán giả quan tâm. Điều khiến nhiều fan thắc mắc đó chính là tại sao Hawkins lại có cặp lông mày hết sức đặc biệt thì Oda đã trả lời rằng: “Cái lông mày đó là một sợi lông hình tam giác và trên mắt của Hawkins có tới 6 chiếc lông”. Bên cạnh đó thì Oda cũng đã chia sẻ rằng ý tưởng đảo Quỷ mà ông sử dụng trong arc Wano là bắt nguồn từ một hòn đảo của Nhật Bản. Ban đầu ông định để đảo Quỷ ở một vị trí khác tuy nhiên để phù hợp với bộ truyện thì Oda đã thay đổi điều này.

Một thông tin khác được rất nhiều khán giả quan tâm thời điểm hiện tại đó chính là sức mạnh của CP0 và các lực lượng của chính quyền thế giới là như thế nào. Về vấn đề này Oda đã giải thích rằng: “Tổ chức Cipher Pol nói ngắn gọn là một nhóm gián điệp, họ làm việc dưới cái bóng của chính phủ. Nhìn chung mọi người chỉ biết từ CP1 đến CP8, số càng lớn thì trách nhiệm càng cao. Tuy nhiên CP9 là một nhóm sát thủ vốn không được tồn tại vì chúng có đặc quyền xóa sổ bất cứ kẻ nào cản đường chính phủ. CP0 lại khác, họ là những hộ vệ dưới quyền Thiên Long Nhân và vì hoạt động dưới mệnh lệnh của những kẻ đó nên họ là mạnh nhất.

Nhân dịp tập 100 truyện tranh One Piece được xuất bản, Oda có màn hỏi đáp cực kỳ bá đạo với các fan - Ảnh 4.

Nhìn chung One Piece truyện tranh tập 100 sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều thông tin bổ ích xoay quanh cuộc nói chuyện giữa tác giả Oda với độc giả hâm mộ. Các bạn thấy sao về những thông tin thú vị trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 

>>>> Xem thêm: One Piece: 3 gợi ý về cơ thể bất thường của Sanji từ trước khi cuộc chiến ở Onigashima nổ ra

Leave A Reply

Your email address will not be published.