Nhân dịp tập phim 1000 được hoàn thành, đội ngũ lồng tiếng One Piece cùng nhau chụp ảnh “tự sướng”

Đó là những hình ảnh mới nhất về tập phim 1000 của anime One Piece, sau khi hoàn thành xong phần lồng tiếng các seiyuu đã cùng nhau chụp ảnh và giao lưu.

Vào hôm 30 tháng 9 vừa rồi thì băng hải tặc Mũ Rơm cùng nhiều nhân vật khác đã cùng hoàn thành xong phần lồng tiếng cho tập phim thứ 1000 của anime One Piece tại Toei Animation. Tác giả Eiichiro Oda cũng đã gửi hoa chúc mừng nhân dịp tập phim đặc biệt này. Những hình ảnh đặc biệt sau đây đã được seiyuu Mayumi Tanaka (người lồng tiếng cho Luffy) chia sẻ qua blog cá nhân của mình.

Hiện tại One Piece phiên bản anime đã phát sóng gần được 1000 tập. Tập phim 995 mới nhất có thể nói là một tập phim vô cùng xuất sắc, nơi chứng kiến rất nhiều chi tiết thú vị từ manga được chuyển thể thành công sang phiên bản anime. Cảm xúc của các bạn sẽ được dâng tràn khi chứng kiến màn Cửu Hồng Bao tấn công “hội đồng” Kaido. Tứ Hoàng này đã bất ngờ trước sự xuất hiện của những gia thần Oden và hình ảnh samurai vĩ đại của Wano quốc ngày nào cùng vết sẹo mà Oden để lại cho Kaido cũng được lột tả một cách tuyệt vời và đầy cảm xúc.

Với diễn biến hiện tại, One Piece tập 1000 rất có thể sẽ là cuộc chiến giữa Cửu Hồng Bao và Kaido. Các gia thần của Oden đã chuẩn bị cho trận chiến này suốt 20 năm trời, thực tế trong manga thì họ cũng đã mang lại cho Kaido những bất ngờ thú vị. Tập phim 1000 sẽ là một bữa tiệc hành động mãn nhãn, nơi trận chiến Wano bước vào giai đoạn cao trào trong anime.

Nếu mọi thứ diễn ra đúng như dự kiến thì ngày 21 tháng 11 anime sẽ lên sóng. Tuy nhiên, vì Tokyo Marathon đã bị hủy bỏ do đại dịch đang diễn ra nên rất có thể tập 1000 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 11. Trước đó, Tokyo Marathon sẽ diễn ra vào chủ nhật ngày 17 tháng 10 nên sẽ lùi lịch phát One Piece lại 1 tuần. Nhưng do tình hình Covid 19, cuộc thi đã bị hủy bỏ và One Piece sẽ phát hành đúng theo lịch.

Các bạn thấy sao về những bức ảnh tuyệt vời trên của đội ngũ diễn viên lồng tiếng cho One Piece chào mừng tập 1000 anime phát sóng. Wano đang là phần anime được rất nhiều các fan quan tâm, hy vọng với sự cố gắng của đội ngũ sản xuất sẽ mang đến cho khán giả một cuộc chiến mãn nhãn và ý nghĩa nhất có thể. Hãy để lại ý kiến của mình nhé

>>>> Xem thêm: One Piece: 4 thông tin thú vị về cuộc chiến của Shanks với Râu Đen, nó diễn ra trước khi Tóc Đỏ đến làng Luffy

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.