Nhìn Sanji dùng Raid Suit trên anime lần cuối cùng, fan One Piece vừa xem vừa nổi giận “dìm anh ba cũng vừa phải thôi”

Sau nhiều ngày chờ đợi, cảnh Sanji dùng Raid Suit giải cứu Momonosuke và đối đầu với King đã lên sóng anime One Piece. Tuy nhiên các fan tỏ ra rất bức xúc với đoạn phim này.

One Piece chap 1031 thêm một lần nữa chứng minh được tài năng của Oda trong việc vận dụng các con số đặc biệt trong bộ truyện của mình. Đúng 100 chap trước, các fan One Piece đã ngây ngất với màn xuất hiện lần đầu tiên của Sanji trong bộ đồ khoa học công nghệ của Germa 66. Tuy nhiên chap mới nhất của One Piece cho thấy, Sanji đã tự tay phá hủy bộ đồ Raid Suit của mình và tuyên bố rằng anh không cần đến thứ công nghệ này của Germa 66. Như vậy sau đúng 100 chap khán giả đã chính thức chia tay với Raid Suit và hướng đến những thứ mới mẻ hơn tới từ sức mạnh đã được thức tỉnh của Sanji. Giờ đây anh không cần Raid Suit mà vẫn tự tin tuyên bố rằng sẽ đánh bại Queen Bệnh Dịch.

Tuy nhiên trong anime thì tập 998 mới nhất mới tái hiện lại cảnh Sanji dùng Raid Suit giải cứu Momonosuke ngay trước mặt 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch. Thế nhưng thay vì sung sướng và tận hưởng khoảnh khắc được coi là cuối cùng của Raid Suit trong tay Sanji thì các fan hâm mộ nhân vật này tỏ ra bức xúc. Cụ thể thì đoạn anime diễn tả lại cảnh Sanji giải cứu Momosuke một cách khá hoành tráng nhưng khi đụng độ với King, những đòn đánh của anh lại tỏ ra không có uy lực gì với tam tai này cả.

Thực tế trong manga không có đề cập quá nhiều đến chi tiết Sanji tấn công King mà chỉ đơn giản nói đến cú húc bụng của King trong dạng thằn lằn bay để khiến Sanji bay thẳng vào tường. Studio đã thêm một vài hoạt cảnh đánh nhau giữa 2 nhân vật này nhưng thay vì tạo ra thêm điểm nhấn cho Sanji thì đoạn phim cho thấy sự “dìm hàng” của studio với anh chàng tóc vàng trong băng Mũ Rơm.

Được đà bức xúc, các fan One Piece lại tiếp tục đào lại những chi tiết trong lần đầu tiên Sanji dùn Raid Suit để tấn công Page One, một Tobi Roppo ăn trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại khủng long trong băng Bách Thú. Ở trận chiến đó thì trong manga gốc, Page One tỏ ra khá đau đớn và sốc trước những đòn tấn công của Sanji thế nhưng trong anime, không hiểu vì sao studio sản xuất lại lược bỏ những chi tiết này. Nhiều fan nếu không đọc manga mà theo dõi anime sẽ có cảm tưởng rằng Raid Suit trong tay Sanji chỉ giúp anh bay lượn và tàng hình thôi chứ về sức mạnh chẳng ăn thua gì so với các đầu lĩnh của băng Bách Thú.

Nhìn chung One Piece tập 998 vừa phát sóng là lần cuối cùng chúng ta được chứng kiến Sanji sử dụng Raid Suit để chiến đấu. Tuy nhiên chẳng hiểu vì lý do gì mà studio sản xuất lại còn “dìm hàng” anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm trong lần sử dụng Raid Suit cuối cùng của anh nữa. Điều này không khỏi khiến các fan của One Piece tỏ ra bức xúc. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: Ngoài “Vua Sống Sót” Kinemon, 5 cái tên sau đây trong One Piece tưởng đã bỏ mạng nhưng vẫn còn “thở” được

Leave A Reply

Your email address will not be published.