Những chi tiết chứng tỏ Lucius Zogratis là nhân vật mạnh nhất trong Black Clover

Một số chi tiết cho chap mới đã bật mí rằng Lucius là người có ma thuật linh hồn, điều đó đủ để đoán được ông là người có ma thuật mạnh nhất trong bộ truyện Black Clover.

Như đã nói ở trên, spoiler của Black Clover Chương 334 đã được phát hành vào tối thứ Tư thông qua người dùng Twitter @nite_baron. Thông tin của họ đã được chứng minh là cực kỳ uy tín và đáng tin cậy trong quá khứ, khiến người hâm mộ không có lý do gì để nghi ngờ tính hợp pháp của những tuyên bố hiện tại của họ.

Thông tin cho thấy Lucius Zogratis thực hiện những động thái tấn công đầu tiên trong cuộc thập tự chinh chống lại Asta, bắt đầu bằng việc biến Sơ Lily thành một loại quỷ hoặc ác quỷ thiên thần. Ngay sau đó là một nhát chém ngang ngực của Asta, dường như khiến anh ta suy nhược đến mức khiến anh ta phải lao xuống các đường phố của thủ đô Vương quốc Clover.

Dễ dàng nhận thấy khía cạnh đáng ngạc nhiên nhất của những kẻ phá hoại này là khả năng chống ma thuật của Asta dường như đã bị vô hiệu khi Lucius bắt đầu nghiêm túc với cuộc chiến của họ. Điều này cực kỳ đáng lo ngại, vì nó có nghĩa là Hiệp sĩ Phép thuật trẻ tuổi không có cách nào để chống lại nửa kia của Julius.

Tuy nhiên, cũng có một thực tế là dường như chính Lucius cũng thừa nhận rằng Ma thuật Linh hồn của anh ta không có tác dụng với Asta. Dường như, ngay cả khi chạm vào cậu bé, người bí ẩn không thể sử dụng phép thuật của mình theo bất kỳ cách nào. Điều này gần như cho thấy rằng hai loại ma thuật đối nghịch trực tiếp với nhau, cho phép cả hai đều không sử dụng hết khả năng của chúng.

Người hâm mộ trước đây và thường đưa ra giả thuyết rằng phản ma thuật của Asta khiến anh ta trở thành người mạnh nhất trong thế giới của series, không có đối thủ nào để lo lắng về thuộc tính ma thuật. Tuy nhiên, nếu Lucius không chống lại ma thuật của anh ta, có một cuộc tranh cãi cho danh hiệu đó bây giờ sẽ dành cho người hy vọng trở thành Vua Pháp sư Cuối cùng.

Mặt trái là Ma thuật Linh hồn của Lucius dường như không thể hoạt động trên Asta, ngay cả khi anh ta chạm vào cậu bé. Với cả hai đang bế tắc, có phần khó xác định ai là người mạnh hơn trong tổng thể. Tuy nhiên, xem xét Lucius có Ma thuật Linh hồn, Ma thuật Thời gian, và bất cứ thuộc tính tự nhiên nào của Julius theo ý của anh ta, anh ta có khả năng đạt được lợi thế ở đây.

Cuối cùng, và rất có thể, Asta sẽ có thể sử dụng phép thuật chống lại Lucius của mình với một hiệu quả đáng kể. Tuy nhiên, đồng thời, nửa ác linh hồn song sinh của Vua Pháp Sư cuối cùng sẽ học được cách vượt qua bất kỳ chướng ngại nào hạn chế hiệu quả của Ma thuật Linh hồn của hắn. Mặc dù không ai có thể nói cuối cùng ai sẽ giành chiến thắng, nhưng rõ ràng là Lucius Zogratis đang chiếm thế thượng phong hiện tại.

Theo dõi Otakugu.com để cập nhật thông tin Black Clover sớm nhất nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.