Những sự thật thú vị về Âm Trụ Tengen Uzui (P1)

Âm Trụ Tengen Uzui chắc chắn là một trong những nhân vật số hưởng nhất trong anime khi có tới ba cô vợ!

Sinh ra trong một gia đình shinobi

Âm trụ là một trong chín đứa trẻ thuộc dòng shinobi vẫn còn sống. Thế nhưng vì bảy anh chị em của anh lại chết khi anh 15 tuổi hiện tại chỉ còn lại anh và người em út thứ hai. Cơ mà theo Daki thì shinobi đáng ra phải tuyệt chủng từ thời Edo.

Gia đình của Tengen cũng cực kỳ khắc nghiệt khi người cha đã huấn luyện rất khắt khe làm người em của anh trở nên giống cha, một người không quan tâm đến mạng sống của bất kỳ ai và sử dụng con người làm công cụ. Vì không muốn giống như em trai mà Âm trụ đã rời khỏi gia tộc.

Có ba người vợ

Là một nhân vật có số hưởng khi hiện đã kết hôn và sống hạnh phúc cùng ba người phụ nữ xinh đẹp là Makio, Suma và Hinatsuru.

Với gia tộc Uzui thì việc có nhiều vợ đã là truyền thống thế nên ngay từ năm 15 tuổi thì anh đã kết hôn. Ba người vợ của Tengen được chọn bởi người đứng đầu gia tộc Uzui và đã xuất hiện trong arc Phố đèn đỏ.

Chủ nhân của danh hiệu Hashira Suara

Tengen là Âm trụ của Sát quỷ đội vậy nên anh ta cũng là một Thợ săn quỷ đẳng cấp cao. Tương tự với các trụ cột khác thì Tengen cũng sở hữu các sức mạnh và kỹ năng vô cùng đặc biệt để anh ta có thể chiến đâu ngang ngửa với một Thượng Huyền Nguyệt Quỷ.

Kỹ thuật hơi thở mà Tengen sử dụng là Hơi Thở của Âm Thanh – một kỹ thuật hơi thở được phân nhánh từ Hơi Thở của Sấm Sét. Bằng cách lắng nghe nhịp điệu và chuyển động của kẻ thù mà Tengen có thể dự đoán chuyển động của họ và sau đó tìm ra sơ hở để anh ta lợi dụng.

>>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: Tengen Uzui không phải là trụ cột thích hợp cho nhiệm vụ Phố đèn đỏ

Leave A Reply

Your email address will not be published.