Những sự thật thú vị về Âm Trụ Tengen Uzui (P2)

Âm Trụ Tengen Uzui chắc chắn là một trong những nhân vật số hưởng nhất trong anime khi có tới ba cô vợ!

Một trong những Trụ cột phải nghỉ hưu vì trở thành “thương binh”

Trong arc Phố Đèn Đỏ thì nhân vật Tengen Uzui được làm nổi bật rất tốt. Tuy rằng anh ấy đã có màn thể hiện rất tuyệt ở Phố Đèn Đỏ thế nhưng cuối cùng thì anh cũng đã phải rửa tay gác kiếm ở cuối arc này.

Khi chiến đấu với Daki và Gyutaro thì Tengen Uzui đã bị mất mắt trái và tay trái. Việc này khiến cho Tengen phải giải nghệ khi không còn là một trụ cột mạnh mẽ như xưa. Một phần nữa là vì kỹ thuật chiến đấu mà Âm Trụ sử dụng cần đến hai thanh kiếm thế nên sau khi mất một tay khiến Tengen không thể sử dụng kỹ thuật của mình một cách hoàn hảo được nữa.

Một trong những Trụ cột không tham gia trận chiến cuối cùng

Chính vì đã nghỉ hưu sớm thế nên Âm trụ Tengen đã chẳng thể tham gia vào trận chiến cuối cùng chống lại Muzan cùng bè lũ của hắn ta.

Công việc cuối cùng của anh trong phần truyện cuối cùng là là canh gác căn phòng của Kiriya Ubuyashiki cùng với Shinjuro Rengoku. Đến khi trận chiến đã kết thúc thì anh vẫn an toàn.

Một trong những nhân vật sống sót cho đến khi manga kết thúc

Rất nhiều nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đều đã chết gồm cả phe Thợ săn quỷ lẫn phe ác quỷ. Cũng nhờ vào việc vắng mặt ở trận chiến cuối cùng giúp anh ta sống sót. Trong Kimetsu no Yaiba thì đã có tới 6/9 trụ cột đã chết khi câu chuyện tiến triển.

Và 5 trong số đó đã chết trong cuộc chiến ở Pháo đài Vô cực cho đến với trận chiến chống lại Muzan. Bởi vì anh ta không phải  tham gia vào trận chiến này thế nên Tengen cũng đã sống sót đến cuối chuyện.

>>>> Xem thêm: Thủy trụ của Kimetsu no Yaiba được bầu là ‘nhân vật anime ít nói được yêu thích nhất’

Leave A Reply

Your email address will not be published.