Ở thời điểm hiện tại năng lực mạnh nhất của Boruto là gì, liệu có “thấm tháp” gì so với ông bố Hokage (P1)

Tuy bây giờ Boruto vẫn còn yếu đuối, nhưng có những dấu hiệu cho thấy sức mạnh của anh sẽ vượt qua cả Naruto trong tương lai.

Boruto là con trai của Hokage đệ Thất Naruto và công chúa Bạch Nhãn Hinata, thậm chí anh còn là học trò cưng của Sasuke Uchiha. Nhiều người cho rằng trong tương lai Boruto sẽ trở thành một nhân vật mạnh mẽ hơn cả cha và thầy của mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những sức mạnh hiện tại mà Boruto đang sở hữu nhé. Từ những điểm mạnh này đều cho thấy Boruto có khả năng trở thành nhân vật mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn trong bộ truyện.

1. Jougan

Jougan là một dạng huyết kế giới hạn mới trong truyện Naruto và Boruto chính là người đầu tiên được biết sở hữu con mắt này. Theo lời dự đoán của Toneri, nó chứ đựng sức mạnh giải cứu thế giới.

Tuy chưa được thể hiện nhiều nhưng chúng ta có thể sức mạnh của huyết kế giới hạn này mang đến những khả năng vô cùng lớn như: nhìn thấy dòng chảy chakra, điểm yếu của đối phương, xuyên không gian…

2. Gentle Fist

Boruto là hậu duệ của gia tộc Hyuga, mặc dù anh có thể không sở hữu đôi mắt thần thánh Byakugan nhưng anh vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được Gentle First.

Và trên thực tế Boruto trong quá khứ đã có lần sử dụng đòn tấn công này, tuy nhiên cậu không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của nó vì cậu không có Byakugan. Nhưng Boruto có thể đánh vào các điểm chakra của đối phương hoặc thậm chí là gia tăng thêm khả năng cận chiến của mình.

3. Vanishing Rasengan

Vanishing Rasengan là một kỹ thuật được sáng tạo bởi Boruto. Đây là một kỹ thuật tương tự như Rasengan của Naruto nhưng nó được biến tấu một chút, làm nó trở nên đặc biệt hơn.

Vanishing Rasengan có thể hỗn hợp được hệ Phong vào trong nó, do đó Rasengan của Boruto không đủ sự ổn định để có thể duy trì trên 1 đường thẳng, nên tạo ra 1 đường đi cực kỳ dị dạng cho Rasengan. Khi bay được một đoạn Rasengan của Boruto sẽ biến mất trở nên vô hình khiến đối thủ khó có thể tránh được. Tuy nhiên dù hình dạng nó mất đi nhưng Chakra phong thuật của nó vẫn ở đó và vẫn có thể gây sát thương.

4. Ảnh thân phân

Đây là loại nhẫn thuật mà Boruto học từ người cha của cậu, Hokage đệ Thất Naruto Uzumaki – người vốn được xem là bậc thầy về ảnh phân thân.

Được xem là một ninja thiên tài, nên Boruto cũng dần phát triển khả năng này hơn nữa. Tuy không thể nào nhiều như Naruto, nhưng cậu cũng đã có thể tạo ra hơn 4 ảnh phân thân.

5. Nhẫn cụ khoa học

Tuy xuyên suốt bộ truyện thì các nhẫn thuật dựa vào tập luyện luôn được đề cao thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà nhẫn cụ khoa học mang lại. Không những thế thời đại ngày càng thay đổi vì vậy công nghệ ninja ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Trong quá khứ Boruto đã từng là “nạn nhân” của công nghệ ninja khi anh đã gian lận trong kỳ thi Chunin, đây thật sự là một điều không đáng hoan nghênh. Tuy nhiên chúng ta cũng phải biết rằng công nghệ phụ thuộc vào người dùng, nó đáng lên án nếu dùng vào mục đích xấu xa, nhưng sẽ là tốt nếu dùng đúng thời điểm.

Trong tương lai nếu phải đối đầu với một đối thủ mạnh mẽ thì Boruto có thể sử dụng nguồn sức mạnh nhân tạo này để tăng khả năng chiến đấu cho mình.

>>>> Xem thêm: Không phải Naruto hay Sasuke, Boruto mới chính là người khiến Isshiki Otsutsuki phải dè chừng

Leave A Reply

Your email address will not be published.