Ở thời điểm hiện tại năng lực mạnh nhất của Boruto là gì, liệu có “thấm tháp” gì so với ông bố Hokage (P2)

Tuy bây giờ Boruto vẫn còn yếu đuối, nhưng có những dấu hiệu cho thấy sức mạnh của anh sẽ vượt qua cả Naruto trong tương lai.

Boruto là con trai của Hokage đệ Thất Naruto và công chúa Bạch Nhãn Hinata, thậm chí anh còn là học trò cưng của Sasuke Uchiha. Nhiều người cho rằng trong tương lai Boruto sẽ trở thành một nhân vật mạnh mẽ hơn cả cha và thầy của mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những sức mạnh hiện tại mà Boruto đang sở hữu nhé. Từ những điểm mạnh này đều cho thấy Boruto có khả năng trở thành nhân vật mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng lớn trong bộ truyện.

6. Thuật triệu hồi

Đây là loại nhẫn thuật mà fan chỉ có thể được nhìn thấy Boruto thực hiện trong bản anime khi cậu từng kí khế ước với rắn đại Garaga.

Mặc dù hiện tại trong manga chúng ta không còn được nhìn thấy Boruto sử dụng nhẫn thuật này, nhưng đây là một thuật rất mạnh và nó có thể giúp ích rất nhiều cho cậu trong tương lai.

7. Ấn nguyền Karma

Ấn Karma là một ấn chú xuất hiện ngay từ đầu manga/anime Boruto, con ấn này chứa đựng những sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Karma sẽ xuất hiện sau khi một người giết chết một thành viên trong gia tộc “thần thánh” Otsutsuki và Boruto đã nhận được nó sau khi hạ gục Momoshiki.

Nhờ ấn Karma mà Boruo có thể hấp thụ tất cả những nhẫn thuật mà cậu muốn, không những thế nó còn có giúp tăng sức mạnh và tốc độ trong chiến đấu, thậm chí là tự phục hồi vết thương.

8. Sử dụng kiếm

Khác với Naruto thì trong tương lai Boruto có khả năng sử dụng thành thạo kiếm thuật. Chúng ta đã thấy trong phần mở đầu của đã cho thấy Boruto đang sử dụng thanh kiếm chống lại Kawaki.

Vì là học trò của Sasuke nên việc sau này Boruto có thể sử dụng thành thạo kiếm thuật là một điều không hề khó hiểu. Không nhưng thế nếu để ý kỹ hơn bạn có thể thấy thanh kiếm mà anh đang sử dụng cũng là của thầy mình.

9. Biến đổi thành một Otsutsuki

Như đã biết Boruto chính là “vật chứa” của Momoshiki Otsutsuki giống như Jigen là nơi chứa đựng của Isshiki Otsutsuki vậy. Và trong chapter 43 thì chúng ta đã thấy tộc nhân Otsutsuki này xuất hiện điều khiển thân xác của Boruto trong cuộc chiến chống lại Boro.

Tuy mới chỉ bị “chiếm” trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cũng đã cho chúng ta thấy tiềm năng sức mạnh vô cùng lớn của Boruto khi bị tộc nhân Otsutsuki này chiếm hữu. Cậu có thể bay, sức mạnh thể chất và tốc độ của Boruto tăng lên, thậm chí còn sở hữu cả Jougan và Byakugan.

Nếu Boruto có thể kiểm soát được nguồn sức mạnh này thì cậu có tiềm năng trở thành nhân vật mạnh nhất thế giới ninja hiện tại khi có trong mình cả sức mạnh của gia tộc Uzumaki và Otsutsuki.

10. Thuật không thời gian

Nhờ có ấn nguyền Karma mà Boruto có thể sử dụng nhẫn thuật không thời gian , nó cho phép cậu có thể di chuyển tới bất kì địa điểm nào mà hắn muốn.

Trước đó Boruto và Kawaki đã vô tình sử dụng nó để tới chiều không gian mà Naruto đang bị giam cầm và giải cứu cho Đệ Thất. Còn mới đây nhờ sự giúp đỡ của Sasuke cậu đã thành công di chuyển Isshiki Otsutsuki đến nơi khác để giảm thương vong cho Làng Lá.

>>>> Xem thêm: 5 quái vật sở hữu sức mạnh ngang Vĩ Thú trong Naruto và Boruto, số 2 là hợp thể giữa người và kiếm

Leave A Reply

Your email address will not be published.