Oda chia sẻ 4 bí mật về One Piece tại sự kiện Jump Festa 2022, ngạc nhiên vì arc Wano chưa kết thúc

Đó là những chia sẻ thú vị của Oda, tác giả bộ truyện huyền thoại One Piece tại Jump Festa 2022.

Là một trong những sự kiện được cho là lớn nhất về manga/anime tại Nhật Bản, Jump Festa 2022 thật sự là một sự kiện bùng nổ bởi nó đã cung cấp cho khán giả vô số các thông tin hấp dẫn về những tựa manga nổi tiếng. Đây còn là nơi các diễn viên lồng tiếng và các mangaka chia sẻ các thông tin về tác phẩm của mình.

Tất nhiên là với sức hút của một bộ truyện đang được cho là hot nhất của Jump thì những chia sẻ của tác giả One Piece luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả hâm mộ. Bản thân vị tác giả nổi tiếng với những phát ngôn khiến cộng đồng sôi sục này cũng đã có 4 chia sẻ thú vị về “đứa con” tinh thần mà ông sáng tác. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Oda ngạc nhiên vì arc Wano chưa hết và rất mong muốn được vẽ cảnh cuối của Wano

Vâng quả đúng gọi Oda là “thánh lầy” cũng không hề oan uổng đúng không nào? Bản thân là tác giả sáng tác ra bộ truyện mà vị tác giả này lại không hề biết rằng Wano chưa kết thúc. Tính tới thời điểm hiện tại thì Wano đang là arc dài nhất từ trước đến nay và trận chiến tại đảo Oni sẽ còn kéo dài trong nhiều chap nữa. Hiện tại trận chiến giữa liên minh Luffy và băng Bách Thú của Kaido mới đến giai đoạn cao trào nhất và Sanji là người đầu tiên hoàn thành được “KPI” của mình. Chính vì vậy các bạn hay chuẩn bị tinh thần để tiếp tục đến với những diễn biến hấp dẫn tiếp theo, được dự báo là kéo dài cả năm sau, 2022 của arc Wano nhé!

Shanks là nhân vật bí ẩn, và có vẻ sẽ tái ngộ với Luffy trong movie RED!

Tại Jump Festa 2022, phác thảo trang phục của các thành viên băng Mũ Rơm trong movie “ONE PIECE FILM RED” mới nhất đã được hé lộ. Những bộ trang phục này đều do chính Oda vẽ và nó đã tiết lộ trong sự kiện Jump Festa 2022 vào hôm qua tại Nhật.

Trong bộ phim điện ảnh mới, chúng ta sẽ được tham gia “Lễ hội âm nhạc” trên một hòn đảo với băng hải tặc Mũ Rơm vì thế mà trang phục của các thành viên đều rất năng động và trẻ trung.

Với tiêu đề màu đỏ và xuất hiện ba vết xước trên logo, thậm chí còn có sự xuất hiện của Shanks trong một đoạn video quảng cáo ngắn về bộ phim, có vẻ như Tứ hoàng Tóc Đỏ sẽ được làm nổi bật trong bộ phim mới này, bởi Tứ hoàng này từng được Oda tiết lộ rằng sẽ có nhiều “bùng nổ” trong năm 2021 – 2022. Movie One Piece Film Red sẽ được khởi chiếu vào thứ 7 ngày 06 tháng 08 năm 2022, tức là còn chưa đầy một năm nữa là bộ phim sẽ được ra mắt khán giả. Chính Oda cũng đã xác nhận rằng Shanks sẽ xuất hiện cùng Luffy rất nhiều trong dự án movie lần này.

Năm sau kỉ niệm 25 năm manga One Piece ra chap đầu tiên – sẽ có nhiều dự án kỷ niệm đặc biệt

Đó là lời tuyên bố của tác giả Oda để nói về cột mốc 25 năm ngày manga One Piece ra đời. Năm 2021 chúng ta đã được chứng kiến 3 cột mốc quan trọng của thương hiệu này đó là One Piece chap 1000, anime tập 1000 và One Piece tập truyện thứ 100.

Trong năm 2022, chúng ta sẽ được chứng kiến khoảnh khắc 25 năm chap đầu tiên của One Piece ra mắt. Như vậy các độc giả sắp được chào đón câu chuyện về hành trình trở thành Vua Hải Tặc của cậu bé Luffy được 25 năm rồi. Bản thân tác giả Oda cũng đã khẳng định trong Jump Festa 2022 rằng năm 2022 sang năm sẽ là một năm đầy ắp những dự án kỷ niệm cho cột mốc này.

Hãy tập trung vào Luffy – nhân vật chính của bộ truyện

Có vẻ như arc Wano không còn là sân khấu mà Luffy trở thành nhân vật nổi bật nhất giống như các phần trước nữa. Các thành viên khác của băng Mũ Rơm như Zoro, Sanji cũng đã chiếm sóng rất nhiều trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó thì việc dàn nhân vật hùng hậu, đa màu sắc cũng khiến cho Luffy phần nào bị mờ nhạt tại Wano này.

Có lẽ vì điều này mà tại Jump Festa 2022, Oda đã lên tiếng về việc các độc giả hãy tập trung vào Luffy – nhân vật chính của bộ truyện. Với lời tuyên bố này thì nhiều khả năng anh chàng não cao su của chúng ta sẽ có thêm nhiều đất diễn trong thời gian tới.

Trên đây là 4 bí mật về One Piece mà Oda chia sẻ tại sự kiện Jump Festa 2022, bất ngờ nhất là việc chính tác giả cũng đang bất ngờ vì arc Wano chưa kết thúc. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

>>>> Xem thêm: One Piece: 4 lợi thế mà đứa con trai mạnh nhất của Big Mom “áp đảo” khi so với các chỉ huy nhóm Kaido

Leave A Reply

Your email address will not be published.