One Piece 1034 hé lộ 3 sức mạnh mới của Sanji, tàng hình của Queen chỉ là trò trẻ con với “con ruột Oda”

Sau khi đọc bài viết này bạn sẽ phải có một cái nhìn khác về Sanji đấy nhé!

Trong One Piece chap 1034 mới ra mắt, độc giả đã được chứng kiến những sức mạnh mới của Sanji, giúp anh ba có thể hành Queen ra bã. Đầu tiên, Sanji có thể di chuyển với tốc độ siêu nhanh đến nỗi mà mắt thường không thể nhìn thấy, nên giống như anh đang tàng hình. Thứ hai là Sanji đã thể hiện Haki quan sát của anh đạt đến trình độ thấu thị khả năng tàng hình của Queen, nên dù Queen có đang ẩn thân vẫn bị chân đen phát hiện ra vị trí. Và cuối cùng là khi tấn công Queen, chân Sanji bốc lửa và tạo ra hiệu ứng tia sét trắng (màu trắng là do nguồn tin nước ngoài nói như vậy chứ vẫn chưa được xác nhận chính thức).

3 khả năng mới của Sanji được hé lộ trong One Piece 1034

Sau khi chứng kiến những màn thể hiện tuyệt vời của Sanji trong One Piece 1034, nhiều fan đã không khỏi trầm trò và đặt kỳ vọng rất lớn vào anh chàng trong các chap tới. Bản thân Sanji cũng trở thành tâm điểm bàn luận của rất nhiều người

Vậy cho đến chương 1023, anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm đã đạt được những điều gì sau khi thức tỉnh mã gen:

Thứ 1: Sanji nói rằng anh đã là một con người khác sau khi thức tỉnh.

Thứ 2: Sau khi ăn một đống chiêu của nhà Germa từ Queen thì Sanji đã hồi phục hoàn toàn.

Thứ 3: Sanji có nguồn mana rất lớn (di chuyển nhanh chỉ để tàng hình).

Thứ 4: Sanji không bị mất đi cảm xúc.

Thứ 5: Ngọn lửa ở chân của Sanji hiện tại rất nóng (cái hiệu ứng tia sét trắng thì chưa rõ).

Thứ 6: Sanji đã đấu tranh với bản thân dữ dội hơn là đấu với Queen.

Còn dưới đây là những sức mạnh mà Sanji đang có cho đến thời điểm hiện tại:

Với những sức mạnh được liệt kê ở trên, rõ ràng Sanji bây giờ rất mạnh nên việc anh được Robin nhận xét là đôi cánh của Vua hải tặc quả không ngoa chút nào. Thậm chí một fan One Piece có tâm còn nhận xét về sức mạnh của Sanji như sau:

“Ít được để ý tới nhưng siêu phục hồi là một dạng sức mạnh được đánh giá rất cao trong One Piece, Lù xài Haki quá liều nên xìu 10 phút mới đứng dậy được, trận nào cũng đấm nhau với boss sấp mặt nhưng chỉ cần bổ sung canxi thịt là lại đứng dậy đấm tiếp cũng là vì thể chất cậu ấy phục hồi tốt hơn, chứ mà xìu phải tốn 30 phút mới hồi phục được thì cả đám lên bàn ngắm gà khỏa thân mất. Còn như Zo ăn 1 vết chém chí mạng của sư phụ tương lai sau đó vẫn đấm nhau với bọn Arlong, hứng hết thương tổn của Lù mà vẫn không chết, náo loạn trên đỉnh sọ một phen đến nỗi phải quấn băng kín người những vẫn chiến tiếp được với King (nhờ thuốc siêu hồi phục của tộc Minks nhưng nó cũng có tác dụng phụ) cũng vì ảnh chăm tập luyện nên phục hồi tốt hơn. Mới lấy hai ví dụ như thế đã thấy khả năng siêu hồi phục quan trọng như thế nào rồi và có vẻ như khả năng tự hồi phục của San còn kinh hơn cả Luffy với Zoro. Cụ thể hai thanh niên trên còn cần có thời gian nghỉ ngơi mới phục hồi nhưng Sanji chưa được bao lâu đã tự lành như đúng rồi luôn.”

Nhờ khả năng siêu hồi phục mà dù ăn hành bao nhiêu lần Sanji giờ vẫn sung sức lắm!

Sau khi đọc hết bài viết này bạn có bất giác nghĩ lại “Sự thật là Sanji chưa bao giờ là con ghẻ của Oda cả không?’. Thường có câu nói “yêu cho roi cho vọt” nên có phải tất cả những gì Oda làm chỉ là để rèn luyện cho Sanji thôi? Anh em nghĩ sao về chuyện này? Hãy chia sẻ nhé!

>>>> Xem thêm: Học cách “khoác lác” của “hoàng tử gió Usopp”, fan One Piece cũng trở thành vựa muối mặn mòi

Leave A Reply

Your email address will not be published.