One Piece 1034: “Lời nguyền tóc vàng” vẫn không buông tha Sanji, đến cái năng lực tàng hình cũng bị Queen “cợt nhả”

Có phải số phận đang trêu đùa Sanji đấy không? Làm anh ba tự tay đập bể bộ suit nhưng hóa ra là do Queen “ném đá giấu tay”.

Những thông tin mới nhất của chap 1034 bị rò rỉ đang trở thành tâm điểm thảo luận trong cộng đồng fan One Piece. Dạo một vòng các page, group One Piece, có thể thấy rất nhiều thông tin hay ảnh chế của chap này được fan bàn luận sôi nổi. Nhưng có lẽ điều gây tranh cãi nhất là sức mạnh, năng lực của Thảm họa mạnh thứ 2 băng Bách Thú – Queen Bệnh Dịch và số phận lắt léo của Sanji.

Như đã thấy, trong một vài chap trước, Queen cứ bám riết Sanji đòi xem công nghệ của Germa trong khi Sanji còn đang hốt hoảng về thứ sức mạnh mình đồng da sắt, đao thương bất nhập mới thức tỉnh của mình.

Cụ thể trong chap 1031, tại cuộc chiến chống lại Queen Bệnh Dịch và King Hỏa Hoạn thì Sanji đã cảm thấy cơ thể mình trở nên kỳ lạ. Anh có thể tự chữa lành vết thương và toàn bộ cơ thể trở nên rất mạnh mẽ. Điều quan trọng nhất của vấn đề này đó chính là việc Sanji nhận ra rằng bản thân anh đã dần mất nhân tính nên mới ra tay với phụ nữ. Mặc dù chưa biết chính xác nguyên nhân, nhưng có thể đây là “tác dụng phụ” của Raid Suit khi được kích hoạt. Chính vì vậy Sanji đã có một hành động vô cùng bất ngờ, anh quyết định nói lời từ biệt với Germa, với phòng tắm nữ sau đó lấy ra Raid Suit và đạp lên để phá hủy nó.

Ấy thế mà chap 1034 lại hé lộ rằng Queen có thể làm được toàn bộ các loại siêu sức mạnh của đám nhà Germa lúc mặc Raid Suit, kể cả là trò tàng hình của Sanji. Và thật ra Queen mới là kẻ tàng hình đánh O-Some chứ không phải Sanji. Cứ tưởng Sanji đã thoát kiếp con ghẻ và “lời nguyền tóc vàng” nhưng hóa ra nó vẫn cứ dai dẳng đeo bám anh chàng.

Cùng xem loạt ảnh chế của fan dưới đây để đồng cảm cho số phận của Sanji trong chap 1034 nhé!

Chả hiểu Oda kiểu gì nhờ…

Queen xấu tính lắm nha…

Thế này anh có bảo là Oda lại buff Queen quá tay không?

Hóa ra là vậy

Đã thế, chả hiểu sao cứ đến Sanji chapter là Oda break

Sau khi xem loạt ảnh này bạn cảm thấy thế nào? Tội Sanji quá nhỉ?

Bình luận của fan One Piece trước những thông tin gây sốc trong chap mới 1034:

– Đừng ai nói Queen được buff nha, ổng từ đầu truy nã trên 1 tỷ rồi, tại các bạn quá xem nhẹ tờ truy nã rồi giờ lại bảo buff…

– Công trình để đời của Judge tích hợp toàn bộ trong Queen…

– Danh hài Lệ Queen kinh quá! Sanji mấy chục năm mới có sức mạnh gia tộc Vin thế mà nó cop trong mấy giây…

– Chap này đúng viết ra để giành cho Sanji, đỉnh của đôi cánh của Vua hải tặc.

– Thử tưởng tượng hai thằng tàng hình phang nhau thì xem như nào nhở?

– Sạn mà biết Lệ Queen đánh con gái người ta như vậy thì đừng hỏi muối tại sao lại mặn.

– Hay đấy Oda. Dự là sau khi đánh xong Queen, Sanji sẽ cân được cả cái nhà Vinsmoke…

– Đấm gái xinh, còn tàng hình khịa anh tôi, Queen rồi không đắp chiếu mới lạ.

– Cay nhất là anh ba tưởng mình đánh phụ nữ và đạp hư bộ suit. Mãi mới có được bộ giáp ngon, xài mới có 2 lần nhưng phải phá, do tưởng nó làm mất nhân tính, ai dè là do thằng Queen giả dạng làm…

>>>> Xem thêm: 4 nhân vật phản diện trong One Piece được fan đánh giá là phù hợp với băng Mũ Rơm

Leave A Reply

Your email address will not be published.