One Piece 1040: Zoro gặp nguy hiểm nghiêm trọng và cần người giải vây ngay lập tức

Zoro gục ngã trong vũng máu và bị rơi ở One Piece 1040.

Trước đây, khi chúng ta nhìn thấy Zoro trong manga One Piece chương 1038, anh ta đã bị đe dọa bởi một nhân vật trông giống như một thần chết. Và đến chương 1040, một hình ảnh cho thấy Zoro ngày càng gặp nguy hiểm. Vậy chuyện là như thế nào, cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Zoro có nguy cơ gục ngã

Trong chương 1040, khi Big Mom thất thủ, bà ta đã trúng một quả bom trong kho vũ khí của Kaido. Nó làm cho phần đáy của Onigashima bị hư hại, và một số khu vực của Onigashima đã xảy ra rung chuyển lớn. Trong lúc Big Mom rơi, chúng ta nhìn thấy hình ảnh của vài nhân vật trong băng Mũ Rơm, bao gồm cả Zoro đang gục trong vũng máu.

Vụ nổ khủng khiếp kia đã làm rung chuyển cả hòn đảo, từ chỗ Sảnh Ca Múa Nhạc của bên Chopper tới chỗ đang hỏa hoạn trong lâu đài của Robin. Đất đá trên đảo rơi vãi ra khiến chỗ đất Zoro đang nằm bất tỉnh sụp xuống, Zoro lúc này chỉ có một mình. Với tình cảnh xấu như thế, cần có người giúp đỡ Zoro.

2. Tình huống trong chương 1040 cũng xác nhận rằng gã tử thần cầm lưỡi hái mà Zoro nhìn thấy không phải là Brook đang thực hiện trò chơi khăm

Từng có người hâm mộ cho rằng gã tử thần cầm lưỡi hái dài xuất hiện trong chương 1038 có thể là Brook bất ngờ xuất hiện để chơi khăm Zoro. Bởi cả 2 đều có ngoại hình đầu lâu cao ráo. Nhưng trong chương 1040, chúng ta được thấy rằng Brook và Robin vẫn đang ở một vị trí khác. Vì vậy, kẻ đe dọa Zoro đó không phải là Brook.

Gã đó cũng có vẻ không phải là một kẻ thù bình thường, bởi vì chúng ta đã thấy trong chương 1040 rằng Zoro chỉ có một mình. Hoặc đó chỉ là ảo giác của Zoro, hoặc đó cũng có thể là một kẻ giết người ngoài đời thực và Zoro đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng và nó còn đáng lo hơn trong tình cảnh ở chương 1040.

3. Ai có thể cứu Zoro bây giờ?

Hiện tại, nhiều fan cho rằng Franky là người có nhiều khả năng sẽ giúp đỡ Zoro. Bởi vì nếu bạn xem lại chương 1038, vị trí của Franky và Zoro dường như không quá xa nhau. Khoảng cách của họ có thể ngày được rút ngắn hơn từ chương 1038 đến 1040.

Nhưng liệu rằng Franky hay là một người khác sẽ giúp Zoro trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc lúc này, hay thậm chí Zoro có thể còn bị rơi xuống biển thì chúng ta vẫn phải chờ câu trả lời trong chap sau của One Piece.

Nhưng có một điều chắc chắc rằng tình hình của Zoro ngày càng trở nên nguy hiểm hơn ở chương 1040.

>>>> Xem thêm: One Piece: Kid “đồng nát” và hành trình kế bước Shanks Tóc Đỏ trở thành Tứ Hoàng “cụt tay” tàn nhưng không phế 

Leave A Reply

Your email address will not be published.